หนุ่มอ้างพ่อฝากให้มาดูแล ลวงสาว ม.5 เข้าม่านรูด

อ่างทอง 14 ก.ย.-หนุ่มอ้างพ่อที่ติดคุกฝากให้ดูแล ลวงสาว ม.5 เข้าม่านรูด พยายามจะข่มขืน แต่น้องขัดขืน ต้องพากลับไปส่ง ตำรวจตรวจวงจรปิด ภาพสอดคล้องกับคำให้การ เตรียมติดตามตัวมาดำเนินคดี


ช่วงเย็นที่ผ่านมานางเล็ก นามสมมติ อายุ 59 ปี แม่ค้าขายผลไม้ในตลาดอ่างทองพาน้องหนึ่ง (นามสมมติ) วัย 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทองเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง หลังเมื่อวานที่ผ่านมา น้องหนึ่งถูกนายเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เพื่อนรุ่นน้องของบิดาน้องหนึ่ง ล่อลวงขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนขับพาขี่รถเล่นไปตามถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ จากอ่างทองมุ่งหน้าไปที่ อ.วิเศษชัยชาญ และพาน้องหนึ่งเข้าโรงแรมแห่งในตัวอำเภอวิเศษชัยชาญ เพื่อทำอานาจารและพยายามที่จะข่มขืนแต่น้องหนึ่งไม่ยอมขัดขืน ทำให้นายเอต้องนำตัวน้องหนึ่งมาส่งไว้ที่ตลาดอ่างทอง และเมื่อน้องหนึ่งมาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับนางเล็กฟัง จึงพากันมาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดี

น้องหนึ่งเล่าว่า รู้จักกับนายเอทางเฟซบุ๊ก โดยนายเอ เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำจังหวัดอ่างทอง ได้แชทข้อความมาหาตนและและอ้างว่าบิดาของน้องหนึ่ง ซึ่งถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำฝากให้ดูแล ซึ่งตนก็เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง และให้ความสนิทคุ้นเคย ก่อนเกิดเหตุน้องหนึ่งได้ทักไปหานายเอ ขอยืมรถเพื่อที่จะไปรับเพื่อน แต่นายเอกลับบอกให้ตนมาหาโดยนัดมารับที่บริเวณหน้าตลาด และบอกให้ใส่เสื้อคลุมมาด้วยกันคนเห็น เมื่อพบกันนายเอได้หลอกล่อให้ตนนั่งรถไปด้วย โดยบอกว่าจะพาไปขี่รถเล่นขับไปทางอำเภอวิเศษชัยชาญ จนกระทั่งผ่านโรงแรมแห่งหนึ่ง นายเอเลี้ยวเข้าไปในโรงแรม ซึ่งตนก็ตกใจแต่ไม่กล้าโวยวาย เนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้าย โดยเมื่อเข้าไปในห้องตนเองก็เข้าไปในห้องน้ำและวิดีโอคอลคุยกับเพื่อนตลอดให้มารับ เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย จากนั้นนายเอได้เข้ามาลวนลามจนเวลาผ่านไปเกือบ 17.00 น. ตนบอกว่าต้องไปรับเพื่อนแล้วทำให้นายเอแสดงอาการไม่พอใจ ก่อนจะขับรถพาตนออกมาส่งที่ในตัวเมืองอ่างทอง ขณะที่นางเล็กบอกว่าไม่คิดว่าหลานของตนจะถูกกระทำเช่นนี้ ทั้งๆที่พ่อของน้องหนึ่งไว้ใจฝากฝังให้นายเอที่เป็นรุ่นน้องช่วยดูแล ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


เบื้องต้นตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงแรมพบภาพนายเอขับรถพาน้องหนึ่งเข้าไปภายในโรงแรมเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 16.05 น. ก่อนจะออกไปเวลาเกือบ 17.00 น. สอดคล้องกับคำให้การ พร้อมส่งตัวน้องหนึ่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอ่างทอง ก่อนจะติดตามตัวนายเอมาดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

น้ำทะลักแม่สายคลี่คลาย ชาวบ้านหวั่นซ้ำรอยท่วมใหญ่

ปภ.เชียงราย แจ้งสถานการณ์น้ำท่วมหลายชุมชน อ.แม่สาย จ.เชียงราย คลี่คลายแล้ว หลังฝนตกหนักบริเวณรัฐฉานของเมียนมา ซึ่งเป็นต้นน้ำแม่สาย ขณะที่ชาวบ้านผวา หวั่นซ้ำรอยวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา

แจ้งข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ขวางรถพยาบาล ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิต

แท็กซี่ป้ายเขียวขวางรถพยาบาล เปิดไซเรนขอทางแต่ไม่สนใจ ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิตคารถ ล่าสุดตำรวจเรียกโชเฟอร์แท็กซี่แจ้งข้อหาแล้ว

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายชุมชน

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านต่างรีบเก็บของขึ้นที่สูง ล่าสุดระดับน้ำเริ่มลดลง

รื้อซากตึกสตง.

รื้อซาก สตง.ถึงชั้นใต้ดินแล้วบางส่วน-พบผู้สูญหายอีก 1 ร่าง

เจ้าหน้าที่ลดความสูงซากตึก สตง. ถึงชั้น 1 แล้ว และลงไปถึงชั้นใต้ดินได้บางส่วน โดยวันนี้จะเสริมรถหัวเจาะกระแทกเข้ามาเพิ่ม ขณะที่เมื่อคืนพบร่างผู้สูญหายอีก 1 ร่าง ยืนยันจะทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อคืนร่างผู้สูญหายทั้งหมดให้ญาติ