fbpx

รัสเซียดูนักเตะไทยซ้อมฟุตซอลชิงแชมป์โลกโคลอมเบีย 8 ก.ย.-มิเกล โรดริโก้ กุนซือโต๊ะเล็กทีมชาติไทยชาวสเปน เผยหยุดเกมอุ่นเครื่องกับโมร็อกโกกลางคัน เพื่อไม่ให้ทีมรัสเซีย สเกาท์ตัวผู้เล่นไทย


c1 c2

หลังจากฟุตซอลทีมชาติไทยอุ่นเครื่องกับทีมชาติโมร็อกโก ที่สนามยูนิเวอร์เซียดัด และเหลือเวลาแข่งขันอีก 15 นาที ขณะที่ทีมไทยตามหลังอยู่ 1-5 ทีมชาติรัสเซีย ที่เป็นคู่แข่งทีมไทยในเกมประเดิมสนามฟุตซอลชิงแชมป์โลก จะซ้อมต่อจากทีมไทยได้เดินทางมาถึงก่อนเวลา และได้เข้ามาชมเกมอุ่นเครื่องในสนามมิเกล โรดริโก้ กุนซือทีมชาติไทยชาวสเปนได้ขอยุติเกมการแข่งขันทันที

c4 c3


ด้าน มิเกล กล่าวว่าผลการแข่งขันที่ตามหลังนั้นทำให้เราได้เห็นข้อผิดพลาด ที่จะต้องแก้ไขแต่เรื่องที่รัสเซียมาดูเรานั้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรแม้ว่าจะมาซ้อมต่อจากไทย แต่ก็ยังไม่ถึงเวลาซ้อมของรัสเซีย ก็ควรจะรออยู่ด้านนอกถ้าเราเล่นต่อถือว่าจะเสียเปรียบให้รัสเซียสเกาท์เกมทีมไทยได้จึงขอหยุดเกมการแข่งขัน

c6 c7

สำหรับทีมชาติไทย จะพบกับ รัสเซีย นัดแรกวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 06.00 น. ต่อด้วยพบ คิวบา เช้าวันที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 08.00 น. และนัดสุดท้ายพบ อียิปต์ เช้าวันที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 06 .00 น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)