fbpx

“บอย สกล” เตรียมเปิดใจปมถูกกล่าวหาโกงเงินรุ่น ม.บูรพา

กทม. 25 ต.ค.- “บอย สกล” เตรียมนำหลักฐานพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ปมถูกอ้างว่าโกงเงินเพื่อนร่วมรุ่นในคณะกว่า 700,000 บาท ขณะศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพา


นายสกล เอี่ยมสะอาด เจ้าของแฮชแท็ก “บอย สกล” นักศึกษาที่อ้างว่าเรียนมหาวิทยาลัยดัง จนกลายเป็นกระแสที่พูดถึงในวงกว้างเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังเกิดเหตุได้ขาดการติดต่อ พร้อมปิดทั้ง เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม


ล่าสุดเปิดเผยกับสำนักข่าวไทยว่า เตรียมเปิดแถลง ชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ที่กรุงเทพมหานคร พร้อมเตรียมนำเอกสารหลักฐานมาชี้แจงว่า ไม่ได้ฉ้อโกงเงินทำกิจกรรมของรุ่นหรือสโมสรนิสิต ในขณะกำลังศึกษาอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 700,000 บาทตามที่เป็นข่าวและเหตุผลที่เพิ่งออกมาให้ข่าวตอนนี้ เพราะ 1 เดือนที่ผ่านมาอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน ยอมรับว่าเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพาจริง แต่ได้ลาออกไปเรียนมหาวิทยาลัยอื่น อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวไม่ได้ยืนยันว่า เคยเรียนที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจริงหรือไม่ และจะเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดในวันแถลงข่าวอีกครั้ง 

สำหรับนายสกล หรือ “บอย สกล” ตกเป็นข่าวฉาว หลังสังคมออนไลน์ตั้งคำถามว่า เคยเรียนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจริงหรือไม่ เพราะมีภาพเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ แต่ไม่พบข้อมูลรายชื่อ จนทำให้สังคมเกิดความสับสน เชื่อว่ามีประวัติที่สวยหรู  รวมถึงมีข่าวเรื่องโกงเงินเพื่อนร่วมรุ่น เมื่อช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลพร้อมรับมือศึกซักฟอก

โฆษกรัฐบาล ลั่น รัฐบาลพร้อมแจงศึกซักฟอก ดักคอ ขอให้อภิปรายข้อเท็จจริง ไม่ใช้จินตนาการ เหน็บอย่าให้ประชาชนคิดว่ามี-ไม่มีฝ่ายค้านก็ไม่แตกต่างกัน

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน