fbpx

ตรวจสอบปั๊มร้างแหล่งซื้อบริการทางเพศของคนขับรถเทรลเลอร์

อยุธยา 1 ส.ค.-ที่ปั๊มร้างริมถนนสายเอเชีย มีข้อมูลจากคนในพื้นที่บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พบเห็นมีผู้หญิงหน้าตาดี ไม่คุ้นหน้า มากับคนขับรถบรรทุกบ่อยครั้ง แต่ยังไม่ทราบชัดเจนว่าเป็นการลักลอบค้าประเวณีหรือไม่
 
มีข้อมูลจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พบว่าบริเวณถนนสายเอเชีย ช่วงบางปะอิน เป็นเส้นทางที่คนขับรถบรรทุกที่วิ่งมาจากภาคเหนือมักจะมาจอดแวะพัก และพบว่ามีบางรายซื้อบริการทางเพศ

ปั๊มร้างแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเชีย ช่วงอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา คือสถานที่จอดรถเทรลเลอร์ที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่าเป็นแหล่งซื้อบริการทางเพศของคนขับรถบรรทุก


ที่จอดรถเทรลเลอร์จุดนี้ เจ้าของบริษัทเป็นผู้เช่า เพื่อให้เป็นจุดพักรถระหว่างที่ยังไม่มีงาน ตรงจุดนี้ยังเป็นจุดที่นายสุรพล ดาราคำ หรืออ๊อฟ ผู้ต้องหาในคดีฆ่าคนตายโดยเจตนา ซึ่งทำงานเป็นคนขับรถเทรลเลอร์ที่จอดอยู่ที่นี่ และเป็นที่เปลี่ยนจากรถกระบะเป็นรถเทรลเลอร์ หลังกลับจากสถานบันเทิง เพื่อจะขับไปส่งนางสาวนรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น คนขับรถบรรทุกซึ่งอาศัยอยู่ที่นี่ให้ข้อมูลว่า ที่ผ่านมายังไม่เคยพบว่ามีการซื้อบริการทางเพศกันที่นี่ เพราะคนขับรถส่วนใหญ่จะมีภรรยาแล้ว และกินนอนบนรถด้วยกัน

เช่นเดียวกับคำคำบอกเล่าของช่างปะยางรถ ซึ่งเปิดร้านมาแล้ว 10 ปี เขาเล่าว่า ไม่เคยพบว่ามีการซื้อขายบริการทางเพศที่นี่ เพราะคนส่วนใหญ่ที่เข้ามาในจุดจอดรถจะมีเพียงแค่คนขับรถเท่านั้น   

ทีมข่าวสำนักข่าวไทยพบข้อมูลจากผู้จัดการปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านบางปะอิน ซึ่งพักในหอพักบริเวณที่จอดรถเทรลเลอร์ที่ระบุว่าเคยพบเห็นผู้หญิงหน้าตาดีและไม่เคยคุ้นหน้า ไม่ได้พักในหอพักแถวนี้ แวะเวียนมากับคนขับรถบรรทุกบ่อยครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่พามามักอ้างว่าเป็นญาติหรือคนสนิท


มีข้อมูลที่มีการเปิดเผยเกี่ยวกับคดีนี้ว่า หนึ่งในผู้ต้องหาที่มีความสนิทสนมกับนางสาวนรีกานต์ หรือน้องหญิง มีพฤติการณ์ทำหน้าที่คล้ายกับแม่เล้าในการล่อลวงหญิงสาวไปให้กับลูกค้า ซึ่งส่วนมากจะเป็นกลุ่มคนขับรถเทรลเลอร์ ล่วงละเมิดทางเพศเพื่อแลกกับค่าตอบแทนตามตกลง โดยที่เหยื่อไม่รู้ตัว เริ่มจากชักชวนให้ดื่มเหล้า พอเหยื่อเริ่มเมาก็จะขอตัวกลับ และปล่อยให้ลูกค้าเป็นผู้ขับรถไปส่งเหยื่อแทน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

โควิดยังหนัก ติดเชื้อรวม 4,108 ราย เสียชีวิต 31 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 4,108 ราย ยืนยันสะสม 203,784 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,578 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 31 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ บุกยิงใน รพ.สนาม ปทุมฯ ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ ยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อย่านพหลโยธิน ก่อนก่อเหตุต่อในโรงพยาบาลสนาม จ.ปทุมธานี ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

ข่าวแนะนำ

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

วัคซีนอาจเกี่ยวโยงปัญหากล้ามเนื้อหัวใจ

ซีดีซีเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวโยงกันระหว่างวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับปัญหากล้ามเนื้อและเยื่อหุ้มหัวใจอักเสบที่พบในกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ฉีดวัคซีน โดยเฉพาะชนิด mRNA