กทม. วอนประชาชนมั่นใจ เร่งระบายน้ำให้เร็วที่สุด

กทม.22 ก.ย.-รองผู้ว่าฯกทม.ย้ำ กทม.เฝ้าระวังติดตามพยากรณ์อากาศ  รับสถานการณ์ฝนตก น้ำท่วม เร่งระบายน้ำ ตลอด 24 ชม.


นางผุสดี ตามไท  รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวถึงกรณีสถานการณ์น้ำท่วมในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีฝนตกหนักต่อเนื่องทำให้มีหลายพื้นที่มีน้ำท่วมขัง  ว่า อยากให้ประชาชนมั่นใจ เพราะเจ้าหน้าที่สำนักการระบายน้ำและภาคส่วนเกี่ยวข้องได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อเร่งระบายน้ำท่วมขัง  ซึ่งมีบางจุดอย่างแบริ่ง ที่ยังมีปัญหาเรื่องการระบายน้ำ ต้องใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมงกว่ารถจะสัญจรเป็นปกติได้ ต่างจากพื้นที่อื่นๆ 44 จุดที่ใช้เวลาเพียงเเค่ 1 ชั่วโมงก็ระบายน้ำได้

ทั้งนี้กทม.ได้เตรียมแผนการปฏิบัติงาน เจ้าหน้าที่เเละอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนตลอด24ชั่วโมง และเฝ้าระวังจากการพยากรณ์อากาศ โดยจะเร่งคลี่คลายปัญหาน้ำท่วมขังรอระบายให้เร็วที่สุด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ