จับแล้ว! แก๊ง Youtuber เกรียน วิ่งป่วนกรุง เหยียบรถติดไฟแดง-โชว์อนาจาร

กทม. 15 มิ.ย. – ตำรวจสืบสวน สน.ทองหล่อ ควบคุมตัวนายวันเฉลิม เปรมเกษม อายุ 19 ปี นายสุพจน์ สระกบแก้ว และเยาวชนชายอีก 2 คน ซึ่งเป็นแก๊ง Youtuber เกรียน ไปสอบปากคำที่ สน.ทองหล่อ หลังจากก่อเหตุป่วนวิ่งเหยียบหลังคารถยนต์ขณะติดไฟแดงบริเวณแยกอโศกมนตรี และกระทำท่าทางลักษณะอนาจารกับต้นไม้บนเกาะกลางถนน โดยได้นำภาพไปลงยูทูบเพื่อสร้างยอดวิว ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในกระแสโซเชียลว่าเป็นการกระทำที่ไม่สร้างสรรค์ สร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น


พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผู้กำกับการ สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า หลังจากควบคุมตัวทั้งสี่คนมาถึง สน.ทองหล่อ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำกลุ่มผู้ก่อเหตุ 3 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุวิ่งเหยียบหลังคารถยนต์ซึ่งเกิดขึ้นในท้องที่ สน.ทองหล่อ พร้อมกับแจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ และให้ปรับคนละ 3,000 บาท ส่วนข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ยังไม่มีเจ้าของรถยนต์มาแจ้งความ สำหรับเจ้าของรถยนต์สามารถมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้เสียหายที่ สน.ทองหล่อ ได้ตลอดเวลา


ส่วนผู้ก่อเหตุอีกคนที่กระทำลักษณะอนาจารกับต้นไม้ เหตุเกิดในท้องที่ สน.ลุมพินี พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี รับตัวไปสอบปากคำ อาจเข้าข่ายความผิดข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะให้ผู้อื่นขายหน้า และความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำภาพการกระทำอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพรักงานสอบสวน สน.ลุมพินี อย่างไรก็ตาม ได้ตักเตือนกลุ่มผู้ก่อเหตุว่าอย่ากระทำการในลักษณะดังกล่าวอีก และฝากเตือนเยาวชนอย่าเอาเป็นแบบอย่าง เพราะเป็นการทำผิดกฎหมาย. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

พ่อขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิตจากตึก สตง.ถล่ม

พ่อของหนุ่มขอนแก่น วัย 35 ปี หนึ่งในผู้สูญหายจากอาคาร สตง.ถล่ม ขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิต ส่วนหนุ่มช่างประปา วัย 32 ปี เหยื่อตึก สตง.ถล่ม เผาแล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้ สะอื้นไห้หน้าเมรุ

“ชัชชาติ” เผยเตรียมกู้ 5 ร่างที่พบ-ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยเตรียมกู้ 5 ร่าง จาก 14 ร่างที่พบ ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน ยันไม่ขีดเส้นตายหยุดช่วยเหลือ ปรับแผนเพิ่มการรื้อถอนด้วยเครื่องจักรหนักควบคู่ไปมากขึ้น