fbpx

ระทึก! ไล่ล่า ส.อ.หนุ่ม “เมาแล้วขับ”

ฉะเชิงเทรา 26 พ.ค.61- ระทึก! ส.อ.หนุ่มเมาเหล้าขาวขับกระบะส่ายไปมาจนเกือบจะชนรถคันอื่นบน ถ.บางนา-ตราด ตำรวจตามสกัดเกือบ 20 กม.ก่อนโดนรวบ


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 15.00 น.วานนี้ โดย ร.ต.อ.วินัย ธิมาทาธนวัฒน์ รอง สวป.สภ.บางปะกง พร้อมคู่ตรวจสายตรวจรถยนต์ขับรถตรวจพื้นที่บนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่วง กม.50 ช่องทางด่วน ขาเข้า กทม. ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.บางปะกงว่ามีรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ 4 ประตู ทะเบียน 4 กพ 9053 กรุงเทพมหานคร ขับส่ายไปมา จึงขับรถไล่ติดตามพร้อมพยายามขับรถประกบรถคันดังกล่าว ซึ่งคนขับไม่ยอมจอดและขับส่ายไปมาตลอดทาง ซึ่งมีบางช่วงชะลอ บางช่วงเร่งความเร็ว ก่อนจะประสานตำรวจ สภ.บางพลีน้อยปิดถนนสกัดจับช่วง กม.ที่34 ในช่องทางด่วน

โดยมี ร.ต.อ.นพรัตน์ แก้วกองแสง รอง สวป.สภ.บางพลีน้อย ยืนดักอยู่กลางถนนแต่รถคันดังกล่าวไม่ยอมหยุด ก่อนจะเร่งเครื่องหลบหนีต่อ ทำให้ พอมาถึงช่วง กม.30 อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รถยนต์สายตรวจ สภ.บางปะกง ได้ขับเบียดให้รถกระบะคันดังกล่าวขับเบี่ยงออกช่องทางคู่ขนาน และ ร.ต.อ.นพรัตน์ ได้ให้สายตรวจเร่งเครื่องรถยนต์ไปดักรอปิดถนนด้านหน้าก่อนจะหยุดรถคันดังกล่าว และปิดล้อม เรียกให้คนขับลงมา ทำให้พบว่าเป็นทหาร ทราบชื่อคือ สิบเอกนพพล ฉ่ำสดใส อายุ  28 ปี อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนักและพบขวดเหล้าขาวที่ดื่มไปแล้วประมาณครึ่งขวดวางอยู่ในรถ ซึ่ง สิบเอกนพพล สารภาพว่าดื่มเหล้าขาวมาตั้งแต่ค่ายในพื้นที่จังหวัดชลบุรีแล้วกำลังขับรถกลับบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีการดื่มเหล้าไปด้วย ซึ่งทางตำรวจ สภ.บางบ่อได้รับตัวไปดำเนินคดีพร้อมตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ สำหรับการไล่ล่านั้นใช้เวลาเกือบ 20 นาทีรวมระยะทาง 20 กิโลเมตร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน