fbpx

ครอบครัวกร่างต่อย ตร.ระยอง แจ้งความกลับ อ้างถูก ตร.ทำร้ายเช่นกัน

ระยอง 13 พ.ค.-ครอบครัวกร่างต่อยตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง แจ้งความกลับ อ้างถูกทำร้ายบาดเจ็บเช่นกัน เตรียมหลักฐานสู้คดี  


นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ต้นเรื่องที่ทำให้นายพะยอม แสงวันดี นางสาวหทัยรัตน์ สมถวิล และลูกชาย พากันเดินทางเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.มาบตาพุด จังหวัดระยอง เพื่อเอาผิดกับ ร.ต.อ.วิทยา วุฒิพันธ์ รองสารวัตรงานจราจร คู่กรณี หลังจากวานนี้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาดูหมิ่นและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ แต่ยังให้การปฏิเสธ โดยขอไปต่อสู้ในชั้นศาล และอ้างว่าถูกทำร้ายบาดเจ็บเช่นกัน

นางสาวหทัยรัตน์ มารดา บอกว่า ถูกตำรวจผลักและบีบคอ นายพะยอม บิดา ระบุว่าถูกชกที่ท้อง ส่วนลูกชายอ้างว่าถูกทำร้าย ทำให้มีแผลที่นิ้วกลางข้างซ้ายและถูกชกที่จมูกด้วย พนักงานสอบสวนจึงสอบปากคำ และส่งตัวให้แพทย์ตรวจร่างกาย


อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครอบครัวนี้ยอมรับว่าจอดรถไว้ริมถนนบริเวณเส้นขาวแดง และลงไปซื้อกับข้าวในตลาดจริง ส่วนที่เห็นโต้เถียงกันในคลิปเพราะตำรวจผลักนางสาวหทัยรัตน์ รวมถึงเข้าไปตบเอวของคนที่เดินทางมาด้วยกันเพื่อตรวจค้น ทำให้รู้สึกไม่พอใจจนมีปากเสียงกัน ส่วนที่เข้าแจ้งความเพราะเตรียมนำไปใช้เป็นหลักฐานต่อสู้คดีในชั้นศาล รวมถึงดำเนินการเอาผิดตำรวจคู่กรณีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง