fbpx

คู่รักทอม-ดี้ ใช้เตาถ่านรมควันเสียชีวิตในรถ คาดฆ่าตัวตาย

ชลบุรี 1 พ.ค.-สลด! คู่รักทอม-ดี้ใช้เตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ คาดฆ่าตัวตายหนีปัญหาหนี้สิน


พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเสม็ด ตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตในรถกระบะอีซูซุ สีบอร์น ทะเบียนกรุงเทพฯ จอดอยู่บนถนนสายหน้าโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ภายในรถมีผู้เสียชีวิต 2 คน ชื่อ น.ส.ขวัญจิต ณ พัทลุง อายุ 28 ปี บริเวณที่นั่งคนขับรถ และข้างคนขับคือ น.ส.รำไพ พิมพ์สูนย์ อายุ 33 ปี ภายในรถยังมีขวดขวดเบียร์เปล่า 3 ขวด ใส่ถุงพลาสติกวางไว้ในรถ และเตาถ่าน 2 เตา วางบนพื้นฝั่งข้างคนขับ และเบาะหลัง โดยยังมีเถ้าถ่านเหลืออยู่ คาดว่าทั้งสองคนเสียชีวิตสาเหตุจากขาดอากาศหายใจ


จากการตรวจสอบภายในรถยังพบสัญญาเงินกู้ที่ระบุมีการยืมเงินจำนวน 250,000 บาท แล้วมีการใช้คืนทั้งต้นและดอกเบี้ย เดือนละ 20,000 บาท จึงคาดว่าเป็นชนวนของการตัดสินใจหนีปัญหา ส่วนสาเหตุนั้นอาจจะมาจาก น.ส.ขวัญจิต มีอาชีพขายอุปกรณ์ช่างที่ตลาดนัด แต่ขายไม่ดี อาจมีหนี้สิน จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายพร้อมกับแฟนสาว

นายนิรันดร บรรลือทรัพย์ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วง 03.00 น. ขับรถจักรยานยนต์ไปตกปลาที่สะพายเลียบชายทะเล ได้พบรถกระบะคันดังกล่าวจอดอยู่บริเวณดังกล่าว จนกระทั่งรุ่งเช้า และกลางวันก็ยังจอดอยู่ ไม่คิดว่าจะมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ ด้านตำรวจกล่าวว่า ผู้เสียชีวิตภายในรถคล้ายกับจะฆ่าตัวตาย เนื่องจากมีการจุดเตาภายในรถเหมือนให้อากาศหมดไป อย่างไรก็ตาม จะต้องส่งศพไปพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64

ตั้งโต๊ะแถลงคลัสเตอร์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ผู้บริหารสุวรรณภูมิตั้งโต๊ะแถลง หลังพบพนักงานและลูกจ้างฝ่ายขนส่งทางอากาศติดโควิด รวมกว่า 120 คน รอผลตรวจอีก 191 คน

ผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษธนบุรี ติดโควิดเพิ่ม 1,104 ราย

ราชทัณฑ์ เผยผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มในเรือนจำพิเศษธนบุรี จำนวน 1,104 ราย พร้อมเร่งการตรวจเชื้อซ้ำเพื่อยืนยันผล และแยกการรักษา