นาทีเฉียดตาย หางพ่วงหลุดอัดเก๋ง 3 คันรวด



สมุทรปราการ 29 ก.ย.-นาทีเฉียดตาย!! หางรถพ่วงหลุดอัดรถเก๋ง 3 คันรวด บนถนนเทพารักษ์ วงจรปิดจับภาพชัด รถเก๋งรอดหวุดหวิด


29-9-2559 22-56-47 29-9-2559 22-57-03

กล้องวงจรปิดของโรงงานแห่งหนึ่งบนถนนเทพารักษ์ กม. 14 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ บันทึกเหตุการณ์ที่หางรถพ่วง 18 ล้อ ข้างรถเขียนว่า บ.แซนดีทรานสปอร์ต ที่หลุดจากหัวลากพุ่งเข้าชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง 3 คัน มีผู้ได้รับบาด 2 คน เป็นพี่เลี้ยงเด็ก ชื่อนส.กัญญาอินประเสริฐ อายุ 44 ปี และเด็กชายวัยขวบเศษอีก 1 คน โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันใช้เครื่องมือตัดถ่างช่วยพี่เลี้ยงเด็กรายนี้ออกจากซากรถเพื่อนำส่งโรงพยาบาล ส่วนเด็กได้รับบาดเจ็บมีแผลเลือดซิบที่ศีรษะเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ภาพวงจรปิดยังเผยให้เห็นนาทีเฉียดตายของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เดินมาขับรถออกไปเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นก่อนเกิดเหตุ

นายสำเภา เสนาหนอก อายุ 56 ปี คนขับรถบรรทุก เล่าว่าขณะที่ตนเองกำลังขับรถพ่วงมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ หางพ่วงเกิดหลุดจากรถหัวลาก และไหลพุ่งเข้าชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง ส่วนหางพ่วงนั้นไม่มีระบบเบรก โดยใช้ระบบเบรกจากรถหัวลากเท่านั้น


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเพราะระบบเบรกของรถพ่วงไม่มี เวลาที่รถเบรกทำให้เกิดแรงเฉื่อยของหางพ่วง จนกระชากสลักที่ยึดระหว่างหัวลากและหากพ่วงหลุดออกจากกัน จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามต้องให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” นักแสดงตลกดัง เสียชีวิตในวัย 57

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตในวัย 57 ปี ญาติและทีมงานทำใจไม่ได้ เผยเตรียมกลับมาในแพลตฟอร์มต่างๆ อีกครั้ง แต่มาเสียชีวิตก่อน

ศาลให้ประกัน “เอกราช ช่างเหลา” คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย ฐานยักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น กว่า 1,200 ล้านบาท ก่อนได้รับการประกันตัวเพื่อสู้คดีต่อในชั้นศาลอุทธรณ์

สอบปากคำแล้ว 117 ปาก เร่งสางคดีตึก สตง.ถล่ม

รองผบช.น. เผย สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง คดีอาคาร สตง.ถล่มแล้ว 117 ปาก ยังรอสอบบริษัทควบคุมงาน-ออกแบบก่อสร้าง พร้อมนัดสอบ ‘ปฏิวัติ’ CEO กิจการร่วมค้า PKW 21 เม.ย. เร่งรวบรวมหลักฐานเอาผิดผู้เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร.สั่งดำเนินคดีทุกข้อหาชายซิ่งเก๋งชนกระบะ ระบุน่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ

ผบ.ตร.จวกพฤติกรรมชายซิ่ง BMW ชนกระบะ “น่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ” สั่งดำเนินคดีทุกข้อหา แม้เป็นลูกหลานนักการเมืองดังไม่มีละเว้น