fbpx

คนร้ายประกบยิงหนุ่มราชบุรีดับคาถนนราชบุรี 30 ก.ย.-คนร้ายประกบยิงนายนิยม ชื่นชม เสียชีวิตคาถนนซอยศาลเจ้าแม่แก่นจันทร์ อ.เมืองราชบุรี หลังกลับจากไปขึ้นศาลคดีพยายามฆ่า คาดเป็นการล้างแค้นส่วนตัว


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุนายนิยม ชื่นชม ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณถนนซอยศาลเจ้าแม่แก่นจันทร์ อำเภอเมืองราชบุรี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่แก้มด้านขวาเสียชีวิต ห่างออกไป 3 เมตร พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ และพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่หลายปลอก

12 11

พี่สาวของผู้ตายให้การว่า น้องชายทำงานอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และกลับมาบ้านเพื่อขึ้นศาลในคดีพยายามฆ่า หลังไปศาลในเช้าวันนี้ ผู้ตายขอเงิน 5,000 บาท เพื่อไปซื้อของใช้ โดยขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน ขณะพยานให้การว่ามีรถเก๋งสีดำขับตามรถของผู้ตาย ก่อนที่คนร้ายนั่งมาด้านซ้ายเปิดกระจกประกบยิง 3 นัด คาดคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 3 คน และเป็นการล้างแค้นจากเรื่องส่วนตัวในคดีเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้