นายกฯ ยันไม่มีพรรคการเมืองทาบทามนั่งประธานที่ปรึกษา

ทำเนียบฯ 13 มี.ค.-นายกรัฐมนตรีกล่าวถึงพรรคพลังประชารัฐทาบทามให้เป็นประธานที่ปรึกษา ยืนยันว่ายังไม่เคยได้รับการทาบทาม และยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะเรื่องการเมืองยังมีเวลา


พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงพรรคพลังประชารัฐทาบทามให้เป็นประธานที่ปรึกษา ยืนยันว่าพรรคนี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตน และยังไม่เคยได้รับการทาบทามด้วย และยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะเรื่องการเมืองยังมีเวลา ตอนนี้ขอทำงานก่อน และเห็นว่าเป็นเรื่องปกติของประเทศไทยที่มีทั้งกลุ่มสนับสนุนและไม่สนับสนุนตัวเอง ส่วนที่มีบางกลุ่มพยายามเคลื่อนไหวให้ยุบ คสช. ในระหว่างเตรียมการเลือกตั้งนั้น นายกรัฐมนตรียืนยันว่าเป็นไม่ได้ เพราะในรัฐธรรมนูญ มาตรา 265 กำหนดชัดเจนว่า คสช. ต้องทำหน้าที่ต่อ เมื่อมีรัฐบาลใหม่จึงจะพ้นอำนาจ ตอนนี้ต้องทำหน้าที่ต่อ เพื่อดูแลความสงบเรียบร้อยให้กับประชาชน และขอให้ติดตามความเคลื่อนไหวของนักการเมืองและกลุ่มการเมืองต่างๆ ให้ดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้