กอล์ฟเดอะ ฮอนด้า คลาสสิก

สหรัฐ 23 ก.พ.61- อเล็กซ์ โนเรน จากสวีเดน และเว็บ ซิมป์สัน จากสหรัฐ ขึ้นเป็นผู้นำร่วมกันในวันแรกกอล์ฟฮอนด้า คลาสสิก 


กอล์ฟพีจีเอทัวร์ รายการเดอะ ฮอนด้า คลาสสิก ที่สหรัฐอเมริกา วันแรก มีผู้นำร่วมกัน 2 คน คือ อเล็กซ์ โนเรน โปรจากสวีเดน กับ เว็บ ซิมป์สัน จากสหรัฐ ทำสกอร์รวมเท่ากันที่ 4 อันเดอร์พาร์ 66 โดยมี มอร์แกน ฮอฟฟ์แมน, จัสติน โธมัส, ดาเนียล เบอร์เกอร์ 3 โปรสหรัฐ, หลุยซ์ อูสซ์ทุยเซน โปรแอฟริกาใต้ และ แม็คแคนซี่ ฮิวส์ จากแคนาดา ตามมาในอันดับที่ 3 ร่วม สกอร์ตามหลังอยู่ 1 สโตรก ด้านพญาเสือ ไทเกอร์ วูดส์ อดีตโปรมือ 1 ของโลกจากสหรัฐ ทำอีเวนพาร์ 70 อยู่ในอันดับที่ 21 ร่วม ขณะที่รอรี่ แม็คอิลรอย โปรไอร์แลนด์เหนือ สกอร์เกิน 2 โอเวอร์พาร์ 72 รั้งอันดับที่ 56 ร่วม 


ส่วนโปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรหนึ่งเดียวของไทยในรายการนี้ วันแรกทำ 3 เบอร์ดี้ 1 โบกี้ และ 1 ดับเบิลโบกี้ สกอร์เกินไป 1 โอเวอร์พาร์ รั้งอันดับที่ 36 ร่วม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ