fbpx

ลมพัดแรง! ป้ายขนาดใหญ่ล้มทับหญิงวัย 26 ดับคาที่

เพชรบูรณ์ 22 ก.พ.-เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ที่จ.เพชรบูรณ์ เกิดเหตุสลด เมื่อลมพายุพัดป้ายขนาดใหญ่ล้มทับหญิงสาวเคราะห์ร้ายวัย 26 ปีเสียชีวิตคาที่

เหตุเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ตำรวจ สภ.ท่าพล  อ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีเหตุลมพัดป้ายขนาดใหญ่ของสถานตรวจสภาพรถ ตั้งอยู่ริมถนนสระบุรี – หล่มสัก ใกล้กับ อบต.ท่าพล ล้มทับคน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน

เข้าตรวจสอบ พบป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่ในสภาพที่ล้มลงมาอยู่หน้าร้าน ใต้ป้ายมีร่างของหญิงสาวสวมเสื้อคลุมกันฝนสีม่วง-เหลือง กางเกงขายาวสีดำนอนเสียชีวิตอยู่ ทราบชื่อคือ น.ส.นภาพร ไถยฤทธิ์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของสถานตรวจสภาพรถดังกล่าว จากการชันสูตรพบว่าถูกเสาเหล็กทับบริเวณศีรษะกดทับกับพื้นปูนจนเสียชีวิต

สอบสวน พบว่า ก่อนเกิดเหตุมีลมพายุพัดอย่างรุนแรงนานเกือบหนึ่งชั่วโมง ประกอบกับมีฝนตก ขณะนั้น น.ส.นภาพร ไถยฤทธิ์ ผู้ตายอยู่สถานที่ดังกล่าวเพียงลำพัง คาดว่าน่าจะออกมาเพื่อที่จะปิดประตูเลื่อน หรือเก็บสิ่งของที่ปลิวอยู่หน้าร้าน แต่ป้ายขนาดใหญ่ได้ล้มลงมาทับร่างพอดิบพอดี ทำให้เสียชีวิต เมื่อฝนหยุดตก จึงมีผู้พบเห็นและแจ้งเจ้าหน้าที่ หลังตรวจสอบแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานรถเครนให้มายกป้ายเหล็กที่มีน้ำหนักมากกว่า 1 ตัน และนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมา เหตุการณ์นี้ได้สร้างความเสียใจให้แก่พ่อและแม่เป็นอย่างมาก โดยทั้งสองถึงกับกอดศพลูกสาวร้องไห้คร่ำครวญ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ฐานรากของป้ายมีการก่อสร้างลักษณะไม่มั่นคงแข็งแรง.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้