fbpx

รถยนต์ชน จยย. เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ

สงขลา 6 มิ.ย.- หลายจังหวัด ในหลายพื้นที่เกิดอุบัติเหตุบางรายถึงขั้นเสียชีวิต บางรายบาดเจ็บสาหัส เช่น จ.สงขลา ตำรวจรับเเจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนจักรยานยนต์ สภาพพังเสียหายทั้งคัน ทำให้ 2 เเม่ลูกเสียชีวิตคาที่ และลูกสาวบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย 


รถยนต์ชน จยย. ดับคาที่ 2 ศพ 


เมื่อช่วง 20.30 น. เมื่อคืนนี้ตำรวจ สภ.ทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์บนถนนกาญจนวนิช ฝั่งขาไป อ.สะเดา จึงไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินทะเบียน สงขลา ถูกชนล้มอยู่บนถนน สภาพพังเสียหายทั้งคันและมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 คน คือ นางจินตนา เพ็ชรศรี อายุ 37 ปี กระเด็นไปเสียชีวิตอยู่ตรงล้อรถบรรทุกพ่วงที่จอดอยู่ข้างทาง และเด็กหญิงอายุประมาณ 7 ปี อีก 1 คนซึ่งเสียชีวิตอยู่บนถนนใกล้ๆ กัน

นอกจากนี้ยังมีเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปี อีก 1 คนบาดเจ็บสาหัสขาหักทั้งสองข้าง หน่วยกู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ โดยทั้งสามคนเป็นแม่ลูกกัน มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ท่าโพธิ์ อ.สะเดา จ.สงขลา โดยหลังเกิดเหตุญาติได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุและเมื่อเห็นร่างสองแม่ลูกนอนเสียชีวิตถึงกับร่ำให้โฮออกมาด้วยความตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนรถคู่กรณีที่ขับชนทราบว่าเป็นรถมิตซูบิชิปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีไปและมีรายงานว่าคนขับได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

จากการสอบถามพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดรถจักรยานยนต์สามแม่ลูกที่ขับขี่มาด้วยกัน ได้ออกจากปั๊มน้ำมันและถูกรถมิตซูบิชิปาเจโร่ ที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนท้าย จนกระเด็นไปคนละทาง โดยก่อนเกิดเหตุทั้งสามคนเดินทางกลับมาจากร้านขายข้าวแกงใน ต.บ้านพรุ เพื่อกลับบ้านที่ ต.ท่าโพธิ์ อ.สะเดา แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน


– ชนกลางแยกวัดใจไม่มีสัญญาณไฟจราจรดับ 1 เจ็บ 3

ที่ จ.ลพบุรี ตำรวจสภ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกไก่ชนกับรถยนต์กระบะที่ถนนสายโคกตูม-มะนาวหวาย ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน สี่แยกไม่มีสัญญานไฟจราจร พบรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ สีขาว หมายเลขทะเบียน ลพบุรี ที่ดัดแปลงเป็นรถบรรทุกไก่ ชนอัดรถยนต์กระบะ สีดำ หมายเลขทะเบียน ลพบุรี ด้านซ้าย ติดกับตู้ยามตำรวจของ สภ.มะนาวหวาน พังยับเยิน มีผู้ที่กระเด็นหลุดออกมาจากรถซึ่งเป็นคนขับกระบะ ภายในพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถอยู่จำนวน 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เร่งช่วยเหลือออกมาจากซากรถได้ในเวลาต่อมา จำนวน 3 ราย นำตัวส่ง รพ. พัฒนานิคม ทราบชื่อนายสมพงษ์ พรหมลา อายุ 54 ปี คนขับ ด.ช.รัฐภูมิ ขุนศรี อายุ และ ด.ญ.สุนิสา สมาคม ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกรายเป็นหญิงเสียชีวิตที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ น.ส.เรไร สมาคม อายุ 28 ปี

จากการสอบสวนนายจิรายุทธ ศรีผาย อายุ 34 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อเล่าว่า เดินทางมาจากเส้นทางวิทยาลัยเกษตร มุ่งหน้าโคกสลุง เมื่อมาถึงสี่แยก รถยนต์กระบะขับมาจากซอย 24 ได้ขับผ่านสี่แยกพอดี ไม่สามารถหยุดรถหรือหักหลบได้ทันได้พุ่งชนกลางรถด้านซ้าย ลากไปไกลกว่า 200 เมตร จนถึงป้อมยามนำเย็นของ สภ.มะนาวหวาน ซึ่งจากการตรวจสอบของร้อยเวรสอบสวน ทราบว่ารถยนต์บรรทุก 10 ล้อ และรถยนต์กระบะที่ขับผ่านสี่แยกต่างไม่ทันระวัง ประกอบกับสี่แยกดังกล่าวไม่มีสัญญานไฟเตือน ซึ่งมักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตนับไม่ถ้วน 

– หนุ่มส่งพัสดุชนขอบทางเสียชีวิต

ช่วงเช้ามืดวันนี้ พ.ต.ท.ทศพล ปานกัน  สว สอบสวน สน ท่าข้าม ได้รับแจ้ง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนขอบทางเสียชีวิต จุดเกิดเหตุปากทางเข้าหมู่บ้านดีเค ถนนกาจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นผู้ชายสภาพศพนอนหงาย มีบาดแผลที่ศีรษะแขนขวาหัก นอนเสียชีวิตอยู่เกาะกลางถนนถนน ทราบชื่อต่อมาคือนายวุฒิชัย แซ่ตั้น อายุ 34 ปี เป็นพนักงานขับรถส่งพัสดุของบริษัทแห่งหนึ่งห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต โดยสภาพด้านหน้ามีร่องรอยเฉี่ยวชน 

จากการสอบถามพ่อผู้เสียชีวิตได้ความว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายแจ้งว่ากำลังออกจากบ้านเพื่อน เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักย่านบางขุนเทียน ก่อนประสบอุบัติเหตุขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนขอบทางดังกล่าว ซึ่งจากการสอบสวนของพนักงานได้ความว่าผู้ตายขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วแล้วบังคับไม่อยู่จึงชนขอบทาง ประกอบกับจุดที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งเล็กน้อยจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ โดยในเบื้องต้นได้นำรถจักรยานยนต์ไปเก็บรักษาที่ สน.ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

– อ้างถูกคนไล่ทำร้าย ขับรถลงบึง

 จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการทางน้ำ มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ กำลังลงไปภายในบึงหนองโคตร ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น เพื่อนำรถยนต์ที่ตกลงในไปในบึงหนองโคตรใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถนำรถยนต์ขึ้นมาได้ เป็นรถยนต์ BMW สีดำ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ส่วนคนขับรถ ทางหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านเป็ด นำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว

นายวิศวชิด กันหากูล เจ้าหน้าที่ VR กู้ภัยขอนแก่นเล่าว่า เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบพลเมืองดีได้นำคนขับรถยนต์ออกจากรถยนต์ขึ้นมาจากน้ำได้แล้ว จากนั้นจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยคนขับรถยนต์คันดังกล่าวเป็นเพศชาย อายุประมาณ 35 ปี โดยได้ให้การวกไปวนมาว่า ได้ถูกคนขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามก่อนจะใช้มีดฟันที่คอ จึงได้หักรถยนต์ลงไปในบึงหนองโคตร จากนั้นพลเมืองดีที่ขับรถสวนทางมาได้ลงมาให้ความช่วยเหลือออกจากรถ ก่อนที่จะแจ้งหน่วยกู้ชีพได้เข้ามาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยที่คอมีร่องรอยถูกของคมบาดไม่ลึกมากจำนวน 2 แผล

ด้าน ร.ต.อ.ชัยวาณิช คำละมุล สว.สส.สภ.บ้านเป็ด ได้รวบรวมหลักฐาน ก่อนที่จะไปสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ ว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นว่ามีเกิดจากการไล่ทำร้ายกันจริงหรือไม่ รวมทั้งเตรียมสอบปากคำพยานด้วย.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก