fbpx

สิบล้อเบียดก่อนทับสาวขี่มอเตอร์ไซค์ดับ

ฉะเชิงเทรา 26 ก.ย.-สาววัย 29 ขี่รถจักรยานยนต์จะไปรับแฟนหนุ่มที่โรงงาน ระหว่างทางขี่ประกบรถบรรทุกสิบล้อ ก่อนถูกรถสิบล้อที่เลี้ยวเข้าซอยเบียดจนล้มแล้วทับซ้ำตายคาที่


เย็นวานนี้ตำรวจ สภ.บางปะกง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุบริเวณปากทางเข้าวัดพิมพา ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.35 พบร่าง น.ส.ขนิษฐา ชอบสุข อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 2 ขฌ 9261 กรุงเทพมหานคร ถูกล้อรถบรรทุกสิบล้อสีขาว ทะเบียน 70-7817 ฉะเชิงเทรา ที่มีนายอนันต์ สลักคำ อายุ 43 ปี เป็นคนขับ ทับร่างเสียชีวิต เจ้าหน้าต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาก่อนส่งชันสูตร ที่โรงพยาบาลบางปะกง

อีกด้านหนึ่งแฟนหนุ่มของ น.ส.ขนิษฐา ก็นั่งรอให้แฟนมารับ จนมีคนโทรมาบอกว่าแฟนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้วจึงรีบเดินทางยังที่เกิดเหตุทันที ขณะที่ทางคดีนั้นตำรวจจะสอบสวนคนขับและพยานที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง


โดยเบื้องต้นคนขับรถ 10 ล้อ ให้การว่าขณะกำลังจะเลี้ยวรถเข้าซอย ไม่ทันเห็นรถจักรยานยนต์ของ น.ส.ขนิษฐา ว่ามาจากไหน ทำให้เฉี่ยวชนแล้วทับร่าง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้