fbpx

จยย.ประสานงาดับคาที่ คนขับเชื่ออาถรรพ์เจ้าแม่ตะเคียน

ชลบุรี 22 มิ.ย.- เกิดเหตุรถจยย. แฉลบข้ามเลนพุ่งชนประสานงากับบรรทุก 6 ล้อ ร่างลอยกระเด็นเสียชีวิตคาที่หน้าศาลเจ้าแม่ตะเคียน คนขับรถ 6 ล้อ อ้างขับอยู่ดีๆ จยย.แฉลบพุ่งมาชนประสานงาเต็มแรง


เมื่อเวลา 05.40 น.วันที่ 22 มิถุนายน.64 พ.ต.ท.พิชัยธนศิลป์ สินพิชัย รองผู้กำกับสอบสวน สภ.บ้านบึง รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บนถนนสายบ้านบึง-หนองบอนแดง ขาเข้าบ้านบึง หมู่ 3 ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางเข้าที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ หัวสีขาว ทะเบียน 73-2214 สมุทรปราการ จอดริมถนนลักษณะหักหลบมาทางริมถนนฝั่งซ้าย ด้านหน้าบริเวณไฟเลี้ยวมีรอยชนแตกพังเสียหาย ข้างๆ ตัวรถมีรอยครูด และบริเวณเหล็กด้ามจับตู้บรรทุกมีคราบเลือดติดอยู่ ห่างกันประมาณ 10 เมตรอีกฝั่งของถนน พบรถ จยย.ฮอนด้าคลิกสีแดง หมายเลขทะเบียน 2 กษ 908 ชลบุรี พังเสียหายทั้งคัน ล้มตะแคงในป่าหญ้าหน้าประตูศาลเจ้าแม่ตะเคียน ไฟท้ายยังติดอยู่ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตที่นอนอยู่หน้าศาลเจ้าแม่ตะเคียน ค้นในตัวไม่พบเอกสารติดตัวที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร สภาพนอนคว่ำหน้าศีรษะแตกแผลฉกรรจ์ มีรอยสักที่ขา แขนเป็นภาษาอังกฤษว่า ROCKER (ร็อกเกอร์) เสียชีวิตจมกองเลือด ตรวจสอบพบเงินสดจำนวน 448 บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อออปโป้  1 เครื่อง    

จากการสอบถาม นายสิทธิพร น้อยพุก อายุ 33 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เล่าว่าตนเองขับรถบรรทุกจะกลับไปพักผ่อนที่บ้านที่ตลาดหัวกุญแจ ก่อนมาถึงที่เกิดเหตุเห็นคู่กรณีขับมาจากทางตัวอำเภอบ้านบึง จู่ ๆ คู่กรณีก็ขับเบนหัวแฉลบข้ามเลนรถ จยย.พุ่งมาหารถตนด้วยความเร็ว ตนก็พยายามเบรกและหักหลบแต่ไม่ทันจึงชนเข้าที่บริเวณหน้ารถช่วงไฟเลี้ยว จึงชะลอรถ และจอดลงมาดู และรีบแจ้งตำรวจ และกู้ภัยฯ ขอความช่วยเหลือ


ด้านตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กู้ภัยนำไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบ้านบึง และเชิญตัวนายสิทธิพร คนขับบรรทุก 6 ล้อมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน