fbpx

ศุภาลัยมองตลาดอสังหาฯ แนวราบแข่งขันสูง

ลาดพร้าว 9 ก.พ. – ศุภาลัยมองตลาดอสังหาริมทรัพย์แนวราบแข่งขันสูง ลุยโครงการใหม่ย่านลาดพร้าว ภายใต้แบรนด์ “ESSENCE”  เจาะกลุ่มลูกค้าราคา 4-10 ล้านบาท 


นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์แนวราบปี 2561 ว่า เป็นปีที่น่าจับตามองอย่างมาก โดยเฉพาะการแข่งขันเรื่องนวัตกรรมการออกแบบเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับทุกคนในครอบครัว อีกทั้งทำเลที่ตั้งโครงการที่เน้นความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ยังคงเป็นจุดขายด้านการตลาดที่สำคัญในปัจจุบัน  และเชื่อว่าที่อยู่อาศัยแนวราบไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม น่าจะมีการแข่งขันสูง


สำหรับปี 2561 ศุภาลัยวางแผนเปิดตัวโครงการบ้านแนวราบ 30 โครงการ มูลค่า 21,510 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 17 โครงการ และโครงการภูมิภาค 13 โครงการ โดยปีนี้มีการพัฒนาแบบบ้านรูปแบบใหม่เป็นแบรนด์แนวราบ ภายใต้ชื่อ “ESSENCE” เจาะกลุ่มลูกค้าระดับ 4-10 ล้านบาท พื้นที่ 20-52 ตารางวา เปิดตัวโครงการแรกซอยลาดพร้าว 101 ในชื่อ “ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว” บนพื้นที่ 26 ไร่ จำนวน 190 แปลง มูลค่าโครงการประมาณ 1,200 ล้านบาท ทั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของศุภาลัยในการพัฒนาออกแบบที่พัก 3 ชั้น 3 แบบ 3 สไตล์ รวมบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมในโครงการเดียว เพื่อตอบรับทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยในสังคมเมือง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %