fbpx

GPS พาหลงเข้าไร่ราชบุรี “ลาล่า” ถูกชายขู่ยิง

ราชบุรี 22 ม.ค. – “ลาล่า” นักร้องดัง ขับรถมาร่วมบุญกับ “ลูลู่” แต่จีพีเอสพาหลงทาง เจอชายขู่ยิง เพราะรถติดฟิล์มดำ จนมองไม่เห็นหน้าว่าเป็นใคร


หลังจากที่ น.ส.ขวัญนภา  เรืองศรี  หรือลาล่า อาร์สยาม นักร้องชื่อดัง ไลฟ์ในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาว่า กำลังจะเดินทางไปร่วมทำบุญวัดเกิดของลูลู่ อาร์สยาม หรือ น.ส.ดวงฤดี บุญบำรุง ที่วัดญาณสัมปันนาราม ตำบลดอนแร่  อำเภอเมือง  จังหวัดราชบุรี แต่จีพีเอสได้นำทางเข้าไปในไร่ของชาวบ้าน ซึ่งเป็นถนนลูกรังและแคบ คิดว่าหลงทางจึงไลฟ์ในเฟซบุ๊ก จนกระทั่งไปพบกับชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของพื้นที่ดังกล่าว และบอกว่าระวังตัวอยู่ ถ้ามีปืนในมือ ยิงตายไปแล้ว ขณะที่ “ลาล่า” บอกว่าหลงทางมา แต่ในที่สุด ชายคนดังกล่าวก็บอกเส้นทางให้ “ลาล่า” เดินทางไปถึงวัดได้                       


และเมื่อวานนี้ (21 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดดังกล่าว และพบกับ “ลูลู่” ซึ่งมาทำบุญวันคล้ายวันเกิด พร้อมกับเพื่อน ๆ และอยู่ถือศีลที่วัดด้วย บอกว่า วัดแห่งนี้อยู่ในป่าสงบเงียบจึงชอบมาทำบุญถือศีลที่นี่เป็นประจำ ส่วน “ลาล่า” ยังไม่เคยมา และที่วัดไม่ค่อยมีสัญญาณโทรศัพท์ หลังจากพบ “ลาล่า” แล้วก็ได้แต่ปลอบใจเพื่อน 


ด้านนายไป๋ พวงกฤษ กำนันตำบลดอนแร่ อำเภอเมืองราชบุรี บอกว่า เมื่อวานได้พบกับ “ลาล่า” แล้ว ได้พูดคุยกันและแจ้งให้ “ลาล่า” ให้ทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นลูกบ้านของตนเอง เพิ่งพ้นโทษออกมา จึงมีความหวาดระแวง เมื่อมีรถยนต์ที่ไม่รู้จักเข้ามาในไร่และติดฟิล์มดำ มองไม่เป็นหน้าตา จึงพูดขู่ไป ซึ่งปกติเป็นคนพูดจาโผงผาง แต่ในใจไม่มีอะไร. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ