ลักทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวเยอรมันเหลือแต่กางเกงใน

พัทยา 12 ม.ค.-นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ลงเล่นน้ำหาดพัทยา ห่างสถานีตำรวจไม่ถึง 100 เมตร ถูกลักทรัพย์เหลือกางเกงในตัวเดียวเดินขึ้นโรงพักแจ้งความ  


Mr.Faieg M.Zahir อายุ 77 ปี นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ในสภาพสวมกางเกงในว่ายน้ำเพียงตัวเดียวเดินเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา หลังมาพักผ่อนเล่นน้ำทะเลปากซอย 7 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ก่อนถูกคนร้ายโจรกรรมทรัพย์สินที่วางอยู่ไปหมด มีกระเป๋ายี่ห้อไนกี้สีดำ ภายในมีเสื้อผ้า โทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 และเงินสดอีกจำนวนหนึ่งหายไปทั้งหมด เหลือเพียงกางเกงว่ายน้ำเพียงตัวเดียวเท่านั้น


ทั้งนี้Mr.Faieg M.Zahir  ได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยเหลือนักท่องเที่ยว และตัวแทนกรมการท่องเที่ยว ทราบว่า ได้เดินทางเข้ามาเที่ยวที่เมืองพัทยาได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านพัทยากลาง  โดยได้ลงไปเล่นน้ำทะเลที่ชายหาดพัทยากลาง ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีตำรวจไม่ถึง 100 เมตร นำเอากระเป๋าวางไว้บนฝั่ง ก่อนลงไปเล่นน้ำได้ไม่นาน เมื่อขึ้นมาก็พบว่ากระเป๋าสะพายของตนเองหายไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยเหลือนักท่องเที่ยวได้นำเสื้อผ้ามาให้ผู้เสียหายสวมใส่ ก่อนจะประสานนำตัวผู้เสียหายไปยังห้องพัก เพื่อนำเอาหลักฐานหนังสือเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพื่อติดตามหาหลักฐานหาตัวคนร้ายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทุจริตยา

คนไข้เผยรับยาส่งต่อให้นายหน้า ได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท

มีคนไข้ รพ.ทหารผ่านศึก เพียง 50 คน จากกว่า 100 คน ตอบรับเข้าให้ข้อมูลตำรวจ คดีขบวนการทุจริตยาและเวชภัณฑ์ ขณะที่หนึ่งในคนไข้ เผยเข้ารักษาเพื่อยาส่งต่อให้นายหน้ารับซื้อยา ได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท

จับครบ 10 คนแล้ว แก๊งยิงนักศึกษาอุเทนถวายบาดเจ็บ

จับครบตามหมายจับ 10 คน แก๊งยิงนักศึกษาอุเทนถวายบาดเจ็บก่อนวันบลูเดย์ ทั้งหมดยังปากแข็งให้การภาคเสธ ตำรวจพบพฤติการณ์วางแผนครึ่งเดือน ถอดเสื้อมือยิง มีรอยแผลเป็นฟันเฟือง 4 อัน

จับแล้ว! มือยิง นศ.อุเทนก่อนวันบลูเดย์ พบทำเป็นขบวนการ

จับแล้ว! กลุ่มมือยิง นศ.อุเทนฯ ก่อนวันบลูเดย์ พบพฤติการณ์ทำงานเป็นทีม มีคนชี้เป้าให้ยิง มีคนพาแยกย้ายหลบหนี เร่งล่าอีก 1 คาดได้ตัวเร็วๆนี้

ข่าวแนะนำ

คนไทยเจ็บ 4 เหตุเครื่องบินรบเกาหลีใต้ทิ้งระเบิดพลาดขณะซ้อมรบ

โฆษก กต. เผยเหตุเครื่องบินรบเกาหลีใต้ทิ้งระเบิดพลาดในการซ้อมรบร่วมระหว่างเกาหลีใต้-สหรัฐ มีคนไทยได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เตรียมเข้าผ่าตัด 1 คน พรุ่งนี้ (7 มี.ค.68) ส่วนอีก 3 คน บาดเจ็บเล็กน้อย

ล่าคนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ถล่มป้อมรถไฟยะลา เจ็บ 6

คนร้ายป่วน จ.ยะลา 2 รอบ ขว้างไปป์บอมบ์ ชาวบ้านเจ็บระนาว ก่อนวางระเบิดซ้ำหน้าวัดขณะจัดงานบวช ผู้การยะลา สั่งยกระดับมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยพื้นที่ขั้นสูงสุด ไล่ล่าคนร้าย

คุมตัว 2 แม่ลูก ทำแผนฆ่าสามีใหม่ ลูกชายรับแค้นพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ตำรวจคุมตัวสองแม่ลูกทำแผนฆ่าสามีใหม่ สารภาพรัดคอปลิดชีพ ก่อนนำศพไปทิ้งอำพราง ส่วนแรงจูงใจก่อเหตุ ลูกชายยอมรับแค้นพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ยกหูคุยนายกฯ มาเลเซีย ร่วมแก้น้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก

นายกฯ ยกหูจากเยอรมนีคุย “นายกฯ มาเลเซีย” เตรียมความพร้อมร่วมมือแก้ปัญหาน้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก ผลักดันโครงการก่อสร้างถนนเชื่อมด่านสะเดาแห่งใหม่-ด่านบูกิตกายูฮิตัม คาดเสร็จภายใน ต.ค.นี้