แม่สุดทนแจ้งความครูตีเด็กอนุบาล1 เป็นรอยช้ำ

กระบี่ 10 ม.ค.-แม่สุดทนนำลูกชายชั้นอนุบาล1  เข้าแจ้งความ หลังถูกครูสอนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตีด้วยไม้เรียวจนเกิดรอยช้ำ จนเด็กเกิดอาการผวาไม่กล้าไปโรงเรียน จี้ให้ย้ายออกจากพื้นที่  


ด้านนายกเทศมนตรีเผยตักเตือนแล้วหลายครั้ง พร้อมตั้งกรรมการสอบ นางสาวปนัดดา ธรรมทิน อายุ 29 ปี  นำตัวเด็กชายเอ (นามสมมุติ) บุตรชายอายุ 4  ขวบ เรียนชั้นอนุบาล1  พร้อม หลักฐานใบรับรองแพทย์ เข้าแจ้งความ ที่สภ.ทรายขาว  อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ถูกครูผู้หญิงรายหนึ่ง ที่สอนประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลคลองพน ใช้ไม้เรียวตีลูกชายจนเกิดรอยช้ำ จนทำให้ลูกชายเกิดอาการหวาดผวาไม่กล้าไปโรงเรียน จึงมาแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าว โดยเกิดขึ้นกับลูกชายล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน 


จาการตรวจสอบตามร่างกายเด็กชายเอ พบรอยช้ำคล้ายถูกตีด้วยไม้เรียวที่หลังแข้งขวาประมาณ3 แผล รอยขีดข่วนที่ใต้รักแร้ขวา 2 แผล ยาวประมาณ 3 เซนติเมตร นางปนัดดากล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังรับลูกชายกลับจากโรงเรียน ก็ร้องให้ ไม่ยอมกินข้าว  แล้วบ่นว่าไม่อยากไปโรงเรียนอีกแล้ว เพราะโดนครูตีเจ็บมาก กลัวโดนตีอีก จึงเปิดดูบาดแผล ที่ขาขวาพบว่ามีร้อยช้ำขึ้นมามองเห็นชัดเจน จึงได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพไว้  และพาไปหาหมอ ส่วนสาเหตุที่เข้าแจ้งความ เนื่องจากไม่ต้องการให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นอีก เป็นไปได้ไม่อยากให้สอนที่ศูนย์อีก  เพราะครูคนดังกล่าว มีพฤติกรรมรุนแรงต่อเด็ก และชอบดุด่าถ้อยคำรุนแรง ซึ่งลูกชายตอนอายุเพียง 4 ขวบไม่ควรถูกกระทำแบบนี้ ซึ่งจากการสอบถามลูกชาย ทราบว่า สาเหตุที่โดนตีแรงเพราะลูกชายฉี่ใส่ผ้า แต่ไม่ควรตีแรงขนาดนี้ 

ด้านนายนุกูล งานดี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลคลองพน เปิดเผยว่ากรณีดังกล่าวได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองแล้วหลายครั้ง และได้ว่ากล่าวตักเตือนครูคนดังกล่าวไปแล้ว หลายครั้ง และคาดโทษไว้แล้ว แต่เมื่อยังเกิดขึ้นอีกก็ต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมาย หลังจากนี้จะตั้งกรรมการสอบสวนซึ่งครั้งนี้ได้ตั้งการกรรมการศูนย์พัฒนาเด็กเล็กพิจาณาลงโทษตามขั้นตอนต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ