ชายเครียดทะเลาะกับภรรยามีปัญหาครอบครัวจนเครียดปีนเสาส่งวิทยุ สตช.

กรุงเทพฯ 7 ธ.ค.- เกิดเหตุระทึกในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ชายวัยกลางคนเกิดความเครียดทะเลาะกับภรรยา ปีนขึ้นเสาส่งวิทยุ อาคารสื่อสาร ตำรวจเร่งเจรจา   


เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. มีชายวัยกลางคน ปีนเสาส่งวิทยุ ข้างอาคารสื่อสารสูง 7 ชั้น ภายใน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนจะโปรยเอกสารลงมา 2 แผ่น แผนแรกมีเบอร์โทรศัพท์ญาติ 10 คน แผ่นที่ 2 เป็นสำเนาบัตรประชาชนทราบชื่อคือนายสมร คำใบ หรืออ้วน อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดหนองคาย และยังระบุชื่อของรองชุติมา สน.บางซื่อ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเป็นตำรวจที่นายสมรเข้าแจ้งความเมื่อวานนี้ เพื่อให้ตามหาภรรยาที่มีปากเสียงกันเมื่อ 3 วันก่อน 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรคุยกับน้องสาว ยอมรับว่าเป็นพี่ชายจริง  และพี่ชายมีความเครียดจากปัญหาครอบครัวอยู่ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พยายามติดต่อนางกฤษณา คำใบ อายุ 25 ปี ภรรยาให้มาช่วยเจรจาเกลี่ยกล่อม แต่ไม่สามารถติดต่อได้ 


สอบถามพยานที่อยู่ใกล้บริเวณอาคาร เล่าว่าเห็นนายสมร เดินวนเวียนบริเวณอาคารกองทะเบียนประวัติอาชญากร พร้อมโทรศัพท์พูดคุยกับใครบางคนและร้องไห้ตลอดเวลา จึงเข้าไปสอบถาม ว่าจะมาติดต่อตรวจสอบประวัติหรือไม่ ซึ่งนายสมรปฏิเสธก่อนจะเดินหนี มาพบอีกทีปีนขึ้นไปอยู่บนเสาส่งวิทยุดังกล่าวแล้ว     

ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งนำรถที่จอดบริเวณดังกล่าวออกจากพื้นที่ เพื่อเคลียร์พื้นที่เตรียมนำรถกระเช้าขึ้นเจรจา และกางเบาะลมรองรับเพื่อความปลอดภัย

ล่าสุดพันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และพันตำรวจเอกดนัย กิมสูงเนิน ที่มีทักษะด้านเจรจาต่อรอง ได้เข้าเจรจาพยายามเกลี่ยกล่อม เบื้องต้นทราบว่ามีปัญหาครอบครัว และเรียกร้องจะพบภรรยา ซึ่งมีอาชีพพนักงานความสะอาด จากการพูดคุยทราบว่ามีปัญหาความไม่เข้าใจกันกับภรรยา  และภรรยาเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์จนติดต่อไม่ได้  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะพยายามเจรจาเพื่อรักษาชีวิตไว้เป็นอันดับแรก และผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ทราบเรื่องแล้ว และบอกให้รักษาชีวิตไว้.- สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน