เตรียมออกหมายจับมือยิงวัยรุ่นดับ2ย่านอินทรามระ

กรุงเทพฯ 13 ต.ค.- ตำรวจเตรียมออกหมายจับคนร้ายก่อเหตุยิงวัยรุ่นเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ย่านอินทามระ พบเคยมีความขัดแย้งกันมาก่อน  


พันตำรวจเอกภาณุมาศ  บุญญาลักษม์  รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยถึงความคืบหน้าเหตุวัยรุ่นก่อเหตุยิงกันเสียชีวิตบริเวณปากซอยอินทามระ 21 เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บอีก 1 คน ว่า ขณะนี้ทราบตัวคนลงมือก่อเหตุแล้ว ส่วนจะมีคนอื่นร่วมกระทำผิดด้วยหรือไม่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ จากการสอบสวนพบว่ากลุ่มผู้ตายมี 11 คนได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรัชดา และมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับกลุ่มของผู้ก่อหตุซึ่งมี 11 คนเช่นกัน ขณะที่กลุ่มผู้ตายออกมาจากสถานบันเทิงระหว่างเดินทางกลับ เจอกลุ่มของผู้ก่อเหตุที่บริเวณแยกฟอร์จูนจนมีเรื่องทะเลาะกันอีก แต่ไม่รุนแรงและแยกย้ายกันกลับ แต่หลังจากกลับบ้านได้ไม่นานมีโทรศัพท์เรียกผู้ตายและผู้บาดเจ็บออกมาเคลียร์ปัญหาบริเวณที่เกิดเหตุ แต่เมื่อผู้ตายและผู้บาดเจ็บมาถึงอีกฝ่ายได้ชักอาวุธปืนออกมายิงทั้ง 3 คนทันที

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายสุนิติ มนตรีพาณิชย์ ผู้ก่อเหตุมีคดีเก่าเมื่อปี 57 และเคยมีปัญหาความขัดแย้งกับกลุ่มผู้ตายมาก่อน อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุและพยานแวดล้อมซึ่งเห็นเหตุการณ์ ส่วนคนร้ายคาดว่าพนักงานสอบสวนจะสามารถขออำนาจศาลออกหมายจับได้ภายในเย็นวันนี้ .- สำนักข่าวไทย


 

 

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วนักโทษหนีเรือนจำนนทบุรี จนมุมที่ จ.ชลบุรี

จับได้แล้วนักโทษชายหนีเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ระหว่างออกกองงานภายนอก จนมุมที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนนทบุรี

ตัดไฟ 5 จุดชายแดนเมียนมา วันแรก กระทบชาวบ้านหลายหมื่นคน

หลังทางการไทยตัดไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังเมืองเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลชาวบ้านแห่กักตุนน้ำมัน โรงพยาบาลเมียวดีได้รับผลกระทบในการเก็บเวชภัณฑ์ที่ต้องใช้ตู้แช่

ตร.ปัตตานีเร่งล่า 6 คนร้ายควงปืนปล้นร้านสะดวกซื้อ

อุกอาจ 6 คนร้าย พร้อมอาวุธมีด-ปืน ยกพวกปล้นร้านสะดวกซื้อใน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินไป 4,492 บาท ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

นายกฯ​ ยกคณะเยือนจีน หารือความร่วมมือรอบด้าน

นายกรัฐมนตรี​ ยกคณะเยือนจีนอย่างเป็นทางการ หารือความร่วมมือรอบด้าน แก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ย้ำไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนตลอดปี สานต่อ​รถไฟความเร็วสูง-แลนด์บริดจ์ ขณะที่เตรียมรับแพนด้ายักษ์คู่ใหม่​ และจะไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยแข่งเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว