ป้าอุบลฯ วัย 65 ยืนยันยังไม่เจอเนื้อคู่

อุบลราชธานี 5 พ.ย. – สาวใหญ่ วัย 65 ปี ชาวอุบลราชธานี ที่เคยประกาศหาคู่ครอง ยืนยันยังไม่ได้เนื้อคู่ อย่างที่มีข่าวลือในโลกโซเชียล 


กรณีมีการเผยแพร่ ภาพนางสมปอง ชมพูประเภท อายุ 65 ปี ที่เคยติดป้ายประกาศหาคู่ ที่หน้าบ้านตนเอง ยืนจับมือกับหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า “อายุเป็นแค่ตัวเลขจริงๆ…ตามที่คุณป้าประกาศหาคู่ ดีใจกับคุณป้า ที่ประกาศหาคู่ ข่าวว่า คุณป้าได้คนที่ถูกใจแล้วจ้า หนาวนี้ คุณป้าไม่หนาวแล้ว อบอุ่นตลอดไปจ้า ยินดีกับคุณป้าด้วยนะคะ” ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก มีด่านบอกด้วย ระยองและมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทีมข่าวตรวจสอบไปยัง นางสมปอง ได้รับการยืนยันว่า ชายคนดังกล่าว เป็นเพียงอดีตทหารเรือ ที่เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดอุบลราชธานี แล้วมาแวะขอถ่ายรูปกับเธอเท่านั้น ไม่ใช่คนรู้ใจอย่างที่มีการแชร์กันในโลกโซเชียล. -สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน