สามีโหดใช้มีดแทงภรรยา-แม่ยายดับ 2 ราย คาดหึงหวง

ตรัง 9 ต.ค.-สามีภรรยาเพิ่งแต่งงานได้ 4-5 เดือน เกิดมีปากเสียงรุนแรงฝ่ายชายใช้มีดจ้วงแทงฝ่ายหญิง แต่แม่บุญธรรมเข้าห้ามจึงถูกแทงด้วย ก่อนเสียชีวิตทั้ง 2 รายขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล


เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 2 คน ภายในร้านอาหารตั้งอยู่ริมถนนสายห้วยยอด – ห้วยนาง หมู่ 4 ต.ห้วยนาง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เมื่อไปถึงในห้องนอนพบกองเลือดจำนวนมาก และมีผู้บาดเจ็บสาหัสจำนวน  2 ราย คือนางสาวนุชรี (เดียร์) อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสงขลา และเป็นพนักงานร้านคาราโอเกะ ส่วนอีกคนคือนางศิริพรรณ อายุ 51  ปี เจ้าของร้านอาหารดังกล่าวและมีฐานะเป็นแม่บุญธรรมของเดียร์ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวทั้งสองคนโรงพยาบาลห้วยยอด โดยนางสาวนุชรี มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก ชายโครง และแขนรวม 13 แผล ส่วนนางศิริพรรณ มีบาดแผลถูกแทงเข้าบริเวณหน้าอก ชายโครง และสะบักหลัง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตระหว่างทางทั้ง 2 คน   


ส่วนผู้ต้องหารายนี้คือนายกิตติศักดิ์ (บัง) เพชรมีสี อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางสาวนุชรี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งนางนฤมลวรรณ ลิ้มฉุ้น อายุ 50 ปี น้องสาวของนางศิริพรรณเล่าว่า น้องเดียร์เป็นพนักงานร้านคาราโอเกะทำงานกับนางศิริพรรณมานาน จนกลายเป็นลูกบุญธรรมของนางศิริพรรณ และนางศิริพรรณ เพิ่งจะจัดงานแต่งงานระหว่างผู้ต้องหากับน้องเดียร์เมื่อประมาณ  4 – 5 เดือนที่ผ่านมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เพราะอยู่คนละบ้าน แต่ทราบว่าช่วงเกิดเหตุมีคนอยู่ในร้านประมาณ 5 คน เชื่อว่าผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามีของน้องเดียร์ คงทะเลาะกับน้องเดียร์ แล้วใช้อาวุธมีดแทงน้องเดียร์ แต่นางศิริพรรณเข้าไปห้าม จึงถูกลูกเขยแทงด้วยอีกคน จนเสียชีวิตทั้งคู่


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความหึงหวงเนื่องจากหลังแต่งงานมีการทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง จนฝ่ายหญิงพยายามจะขอเลิก แต่ผู้ต้องหาไม่ยินยอม จึงเกิดมีปากเสียงกันเป็นประจำ จนกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งตำรวจกำลังเร่งติดตามผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย   

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปมเหตุเผาพ่อค้าแตงโมเสียชีวิต กลางลานจอดรถ

เผยปมเหตุเผาพ่อค้าขายแตงโมกลางลานจอดรถวัดดังย่านยานนาวา ล่าสุดลูกสาวโพสต์เศร้า หลังพ่อเสียชีวิต พบประวัติผู้ก่อเหตุเพิ่งพ้นโทษคดีพยายามฆ่าเมื่อ 4 ปีก่อน

ระงับทุนการศึกษาเมียนมา

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ : “ทรัมป์” ระงับทุนการศึกษา นศ.เมียนมา

นักเรียนทุนเมียนมาตกใจเมื่อพบว่าทุนการศึกษาของพวกเขาถูกยกเลิกไปกะทันหัน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สั่งระงับงบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ที่ให้กับนักศึกษาเมียนมากว่า 400 ชีวิต ภายใต้องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ หรือ USAID คุณคมสัน ศรีธนวิบุญชัย ผู้สื่อข่าววีโอเอไทย ส่งรายงานมาจากสหรัฐ

ฆ่ายัดกระเป๋า

พบเบาะแสคนร้าย คดีฆ่าสาวยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ

พบเบาะแสคดีฆ่าสาวปริศนา ยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ จ.ระยอง ชาวบ้านเผยเห็นรถต้องสงสัยบริเวณจุดทิ้งศพ เชื่อวนกลับมาดูว่าศพลอยน้ำหรือไม่

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”

ข่าวแนะนำ

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ยุทธการอรัญฯ 68 SEAL BORDER

วันนี้ตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมกับ กสทช. ลงพื้นที่จังหวัดสระแก้ว เปิดยุทธการอรัญฯ 68 SEAL BORDER สกัดกั้นแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงคนไทย

นายกฯ เปิดทำเนียบฯ รับ “นาโอมิ แคมป์เบลล์”

นายกฯ เปิดทำเนียบฯ รับ “นาโอมิ แคมป์เบลล์” นางแบบดังระดับโลก บอกดีใจที่ได้เจอ ก่อนหารือ อุตสาหกรรมแฟชั่น หวังต่อยอดซอฟต์พาวเวอร์ ด้าน “นาโอมิ” บอกตื่นเต้นที่จะได้ช่วยงาน ชมนายกฯ ชอบแฟชั่นที่แตกต่าง เป็นเรื่องที่ดี