“ดัสกร” ถูกเรียกติดทีมชาติไทยลุ้นเล่นนัดที่ 100

กรุงเทพฯ 25 ก.ย.-ดัสกร ทองเหลา ถูกเรียกกลับมาติดทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่อีกครั้ง ในเกมอุ่นเครื่องกับเมียนมา และ เคนยา วันที่ 5 และ 8 ตุลาคมนี้ และมีลุ้นลงเล่นเป็นนัดที่ 100


มิโลวาน ราเยวัช กุนซือฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ ประกาศรายชื่อนักฟุตบอล 25 คน ชุดเตรียมอุ่นเครื่อง 2 นัด วันที่ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 19.00 น. พบ ทีมชาติเมียนมา ที่เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา และวันที่ 8 ตุลาคม พบ เคนยา ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ปรากฎว่าราเยวัชได้เรียกตัว ดัสกร ทองเหลา กองกลางจากทีมบีอีซี เทโร ศาสน หรือโปลิศ เทโร วัย 33 ปี กลับมาติดทีมอีกครั้ง และหากได้ลงสนามมีสิทธิทำสถิติติดทีมชาติไทยเป็นนัดที่ 100 ด้วย หลังลงเล่นไปแล้ว 99 นัด


ส่วนผู้เล่นหน้าใหม่มีอาทิ ประสิทธิ ผดุงโชค นายประตูสำรองจากเอสซีจีเมืองทอง กองหลังหน้าใหม่มีสุพรรณ ทองสงค์ จากสุพรรณบุรี เอฟซี มานูเอล ทอม เบียรห์ จากแบงค็อก ยูไนเต็ด และชาริล ชัปปุยส์ จากเอสซีจี เมืองทอง กลับมามีชื่อเป็นครั้งแรกในยุคของราเยวัช ขณะที่สุพจน์ จดจำ ที่ยิงไปแล้ว 23 ประตู ให้กับต้นสังกัดกระบี่ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาลนี้ ถูกเรียกติดทัพมาด้วย นอกจากนั้นดาวดังรายอื่นๆ ทั้งชนาธิป สรงกระสินธ์ ธีรศิลป์ แดงดา ยังคงติดทีมเช่นเดิม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

น้ำทะลักแม่สายคลี่คลาย ชาวบ้านหวั่นซ้ำรอยท่วมใหญ่

ปภ.เชียงราย แจ้งสถานการณ์น้ำท่วมหลายชุมชน อ.แม่สาย จ.เชียงราย คลี่คลายแล้ว หลังฝนตกหนักบริเวณรัฐฉานของเมียนมา ซึ่งเป็นต้นน้ำแม่สาย ขณะที่ชาวบ้านผวา หวั่นซ้ำรอยวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา

แจ้งข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ขวางรถพยาบาล ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิต

แท็กซี่ป้ายเขียวขวางรถพยาบาล เปิดไซเรนขอทางแต่ไม่สนใจ ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิตคารถ ล่าสุดตำรวจเรียกโชเฟอร์แท็กซี่แจ้งข้อหาแล้ว

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายชุมชน

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านต่างรีบเก็บของขึ้นที่สูง ล่าสุดระดับน้ำเริ่มลดลง

รื้อซากตึกสตง.

รื้อซาก สตง.ถึงชั้นใต้ดินแล้วบางส่วน-พบผู้สูญหายอีก 1 ร่าง

เจ้าหน้าที่ลดความสูงซากตึก สตง. ถึงชั้น 1 แล้ว และลงไปถึงชั้นใต้ดินได้บางส่วน โดยวันนี้จะเสริมรถหัวเจาะกระแทกเข้ามาเพิ่ม ขณะที่เมื่อคืนพบร่างผู้สูญหายอีก 1 ร่าง ยืนยันจะทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อคืนร่างผู้สูญหายทั้งหมดให้ญาติ