fbpx

อุทาหรณ์! ไฟดับ หลานชายจุดเทียนทิ้งไว้ ทำไฟไหม้บ้าน ตาย 1

ชลบุรี 16 ก.ย.-ชลบุรีฝนตก ไฟฟ้าดับ หลานชายหวังดีจุดเทียนไว้ให้ตาที่ป่วยติดเตียง ก่อนออกไปทำธุระ กลับมาเห็นไฟไหม้บ้าน แจ้งเจ้าหน้าที่ช่วย สุดท้ายพบตาเสียชีวิต


เวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านเก้าเพชร ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บริเวณชั้น 1 ของตัวบ้านมีกลุ่มควันเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านช่วยกันใช้น้ำดับไฟไว้ได้ทันก่อนลุกลามขึ้นชั้น 2 ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายชูศักดิ์ จันทรานนท์ อายุ 64 ปี ผู้ป่วยติดเตียง สภาพไม่สวมเสื้อผ้า

สอบถามนายณัฐพงศ์ จันทรานนท์ อายุ 21 ปี หลานผู้เสียชีวิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเกิดไฟฟ้าดับทั้งหมู่บ้าน จนเวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง ไฟก็ยังไม่มา ตนหิวข้าวจึงชาวแฟนสาวไปกินข้าว ก่อนออกจากบ้านเกรงว่าเมื่อไฟมาตาที่ป่วยเดินไม่ไหว เป็นผู้ป่วยติดเตียงนอนอยู่จะมองอะไรเห็น จึงได้จุดเทียนก่อนนำไปวางไว้บนเครื่องซักผ้าหน้าห้องน้ำใกล้กับที่ตานอ คาดว่าเทียนที่จุดไว้ละลายจนหมดก่อนลุกไหม้เครื่องซักผ้าที่วางไว้จนเกิดเหตุดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง