fbpx

จับชายขโมยกางเกงในญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาลอ้างเอาให้แฟนใส่

อุดรธานี 15 ส.ค.-จับชายวัย 38 ขโมยกางเกงในญาติผู้ป่วยโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี อ้างเอาไปให้แฟนใส่ เพราะตกงานมา 6 เดือน ไม่มีเงินซื้อให้ใหม่


ร.ต.อ.ปิลันธน์ ศรีสถาน รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทองว่า มีเหตุคนร้ายเป็นชายขโมยกางเกงในญาติผู้ป่วย ที่ตากไว้บนราวด้านหลังตึกโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่ง รปภ.และพลเมืองดีช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก พร้อมของกลางกางเกงในสตรี จำนวน 4 ตัว ทราบชื่อภายหลังคือ นายนรินทร์ อายุ 38 ปี 


จากการสอบสวน นายนรินทร์ ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพเป็นพนักงานดูแลสวนสนุกที่นายจ้างไปเปิดอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน สปป.ลาว แต่เนื่องจากตนตกงานมา 6 เดือน ไม่มีเงินซื้อกางเกงในตัวใหม่ให้แฟนสาวชาวลาว อายุ 25 ปี ตลอดระยะเวลาที่อยู่กินด้วยกัน ตนสังเกตเห็นแฟนสาวใส่กางเกงในขาดที่บริเวณก้น โดยวันนี้ทราบข่าวว่ามีโรงทานในโรงพยาบาล จึงได้เดินทางจากบ้านเพื่อมากินข้าว และห่อกลับไปกินที่บ้านด้วย แต่ขณะเข้าคิวรับอาหารจากผู้ใจบุญที่มาทำโรงทานให้แก่ญาติผู้ป่วยที่มานอนเฝ้าไข้ ตนมองเห็นกางเกงในของผู้หญิงหลากสีสัน จำนวนหลายตัว ตากที่ราวด้านหลังอาคารลานจอดรถโรงพยาบาล จึงเกิดความคิดจะขโมยไปเก็บไว้ให้แฟนสาวชาวลาวที่กำลังจะเดินทางกลับมาหาตนช่วง 3-4 วันที่จะถึงนี้ โดยตนนั้นไม่ได้ขโมยไปสูดดม และสำเร็จความใคร่เหมือนโจรโรคจิตที่ตกเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ แต่อย่างใด ทางตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา “ลักทรัพย์” ควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.คมกริช ไชยวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ