จับโจ๋วัย 16 ขโมยกางเกงใน ตะลึงซุกไว้ในป่าเป็นร้อยตัว

ชลบุรี 22 เม.ย.-ตำรวจภูธรคลองกิ่ว จ.ชลบุรี จับหนุ่มวัย 16 ปี ตระเวนลักกางเกงในชาวบ้านที่ตากไว้ในบ้านพัก สารภาพเป็นความชอบส่วนตัว พบของกลางซุกในป่าข้างทางกว่า 100 ตัว


กล้องวงจรปิดจับภาพชายหนุ่มวัยรุ่น แอบลักลอบเข้ามาขโมยกางเกงในที่ตากไว้ตามบ้านเรือนประชาชน เหตุเกิดในพื้นที่คลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี โดยพบว่ามีการถูกก่อเหตุในลักษณะเดียวกันหลายราย เจ้าทุกข์ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรคลองกิ่วให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี    


โดยล่าสุดในวันนี้ พ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรคลองกิ่ว สั่งการให้นำกำลังเข้าจับกุมตัวชายวัยรุ่นอายุ 16 ปี ได้ที่หน้าบ้านในตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชลบุรี ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน ก่อนนำตัวไปค้นหาของกลางเป็นกางเกงในนับร้อยชิ้นบรรจุอยู่ในกระเป๋าเป้ซุกในป่าข้างทาง เบื้องต้นผู้ต้องหาสารภาพเป็นความชอบส่วนตัวของตนเอง ไม่ได้ไปขายต่อให้ใคร นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

เงินหมื่นเฟส3

นายกฯ ไฟเขียว! เงินดิจิทัลเฟส 3 กลุ่ม 16-20 ปี 2.7 ล้านคน

บอร์ดกระตุ้นเศรษฐกิจ เห็นชอบ โอนเงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 กลุ่ม อายุ 16-20 ปี 2.7 ล้านคน หวังคนรุ่นใหม่ใช้ไอทีคล่องกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดี รองรับเปิดเทอม ยืนยันกลุ่มวัยทำงาน เฟส 4 ได้เงินแน่นอน

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง