fbpx

จับโจ๋มั่วสุมเสพยากระโดดน้ำหนีแต่ไหล่หลุด

สมุทรสงคราม 19 ม.ค.-เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ร่วมกับตำรวจ สภ.อัมพวา ไล่จับวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเจอตำรวจกระโดดน้ำหนีแต่ไหล่หลุด ต้องปฐมพยาบาล สุดท้ายรวบได้ 3 ราย


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ร่วมกับตำรวจ สภ.อัมพวา ออกสืบสวนปราบปรามยาเสพติด และได้ล่อซื้อยาบ้าจากนายนิพิฐพนธ์ หรือนนท์ ศรีป่าหวาย อายุ 25 ปี จำนวน 6 เม็ดราคา 300 บาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายนิพิฐพนธ์ มาสอบสวนเบื้องต้นรับสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาในราคาเม็ดละ 20 บาท มาจำหน่ายให้กับวัยรุ่นเม็ดละ 50 บาท

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้วางแผนให้สายลับขับขี่รถจักรยานยนต์ไปสืบขยายผลจนทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วเสพยาบ้าในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 9 ตำบลปลายโพงพาง อำเภออัมพวา จึงไปตรวจสอบ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเห็นเจ้าหน้าที่จึงกระโดดลงจากบ้านซึ่งลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวใต้ถุนสูงประมาณ 2 เมตร หลบหนีลงไปในคลองแขกอย่างทุลักทุเล โดยมีนายไอซ์ ถึงกับไหล่ซ้ายหลุด ต้องค่อยๆ ลุยเลนขึ้นฝั่งมาให้เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล


ต่อมาเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้อีก 1 คนคือ นายวิรัตน์ หรือ ฮัมรี สง่าพงษ์ อายุ 29 ปี ตรวจค้นพบยาบ้า 16 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงซิบใสรูดปิดเปิดได้ซุกซ่อนอยู่บนบ้าน เบื้องต้นนายวิรัตน์ รับสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาในราคาเม็ดละ 50 บาท มาจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่เม็ดละ 60 บาท

เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหานายนิพิฐพนธ์ และนายวิรัตน์ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และเสพยาเสพติด ให้โทษประเภท 1 ส่วนนายไอซ์ เจ้าหน้าที่ส่งตัวไปบำบัดผู้เสพยาเสพติดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก