fbpx

ชาย 3 คนหายออกจากบ้านพบกลายเป็นศพฝังดินอยุธยา

อยุธยา 14 ส.ค.-ชาย 3 คนหายออกจากบ้านนานหลายวัน พบกลายเป็นศพฝังดินริมบ่อน้ำ คาดขัดแย้งด้านผลประโยชน์-ยาเสพติด


เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ นำกำลังตรวจสอบบริเวณกลางทุ่งนา หมู่ 4 ต.บ้านนา อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งมีชาย 3 คนหายไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ 3 คัน โดยจุดดังกล่าวอยู่กลางถนนห่างจากชุมชนประมาณ 4 กิโลเมตร เป็นถนนดินเลียบคลองส่งน้ำผ่านกลางทุ่งนา พบร่องรอยการเผา มีเศษผ้าสองส่วน โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่องถูกเผาฝังดินเอาไว้ เจ้าหน้าที่เก็บไปตรวจสอบ ห่างออกไปประมาณ 200 เมตรบริเวณริมคลองพบหลุมมีรอยขุดใหม่ๆ เจ้าหน้าที่จึงทำการขุดหลุมลึกลงไปประมาณ 1 เมตร และจุดที่ห่างออกไปประมาณ  500 เมตร พบรอยหญ้าเป็นทางราบลงไป รวมสองหลุม พบว่าหลุมแรกมีศพอยู่ 1 ศพ และหลุมที่สองมีอยู่ 2 ศพ รวมทั้งสิ้น 3 ศพ โดย 1 ในจำนวนนั้นมียาบ้าซุกอยู่ในตัว 7 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 5 วัน นอกจากนี้ยังส่งชุดประดำน้ำลงไปงมค้นหา พบรถจักรยานยนต์สีแดงขาวจมอยู่ในน้ำ และรถจักรยานยนต์สีเหลือง สภาพเต็มไปด้วยโคลนและสนิม เจ้าหน้าที่ประดาน้ำได้ช่วยกันกระจายกำลังค้นหา ไม่พบศพเพิ่มเติม


ต่อมานางพัชรี อายุ 43 ปี ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ และเปิดเผยว่า นายสมพาล อายุ 39 ปี น้องชายของตนเองเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนหายออกจากบ้านพร้อมรถจักรยานยนต์ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยไม่ได้กลับมาบ้านอีกเลย จึงได้ออกตามหาตามบ้านเพื่อนและญาติ แต่ไม่พบตัวจนมีชาวบ้านมาปัสสาวะแล้วพบร่องรอยการเผาสิ่งของและมีหลุมขุดใหม่ๆ จึงขุดดูพบโทรศัพท์มือถือถูกเผา 3 เครื่อง จึงเชื่อว่าน้องชายของตนน่าจะหายไปบริเวณนี้  นอกจากนี้ยังทราบว่านายไพรัช อายุ 38 ปี และนายสำรวม อายุ 32 ปี ทั้งสองเป็นเพื่อนกับน้องชายของตนเองได้หายออกจากบ้านไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ในเวลาเดียวกัน ทางญาติออกตามหายังไม่พบตัว จึงได้เข้าแจ้งความกับไว้ที่ สภ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา และมีการออกตามหา จนมาพบรถจักรยานยนต์ 2 คันยังเหลืออีก 1 คันที่ยังไม่พบ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ขุดหลุมพบศพชายถูกฆ่าฝังดินแล้ว 3 ราย โดยญาติยืนยันว่าเป็นนายสำรวม นายสมพาล และนายไพรัช อย่างไรก็ตาม จะทำการสืบสวนเพื่อหาสาเหตุการฆาตกรรมโหดในครั้งนี้ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ