fbpx

อาลัยครูสาวถูกชายแอบชอบยิงเสียชีวิต

ลำปาง 10 ก.ค.-เพื่อนครูสาววัย 23 ปี แห่แสดงความไว้อาลัยครูสาวที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังเกิดเหตุครูสาวกลับมาบ้านเกิดช่วงเข้าพรรษา แต่กลับถูกชายที่แอบชอบไม่พอใจที่ครูสาวปฏิเสธ ใช้ปืนยิงเสียชีวิตคาบ้าน


นี่คือถ้อยคำไว้อาลัยในเฟสบุ๊ก ของบรรดาเพื่อนของครูอิง หรือนางสาวนันทรัตน์ จองมล อายุ 23 ปี ครูผู้ช่วยโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก หลังจากครูอิง ได้ถูกนายคงสุวรรณ ติ๊บปะสอน อายุ 35 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน ก่อเหตุยิงผู้ตายจนเสียชีวิตต่อหน้าคนในครอบครัว ญาติที่อยู่ในเหตุการณ์จึงรุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส และล่าสุด รพ.เถิน ส่งตัวผู้ก่อเหตุมารักษาตัวที่ รพ.ลำปาง ที่ห้องไอซียู


          

ส่วนสาเหตุมาจากนายคงสุวรรณ แอบชอบผู้ตายทั้งที่ตัวเองเคยมีครอบครัวและเลิกรากันไปแล้ว แต่ผู้ตายกลับไม่ได้สนใจ จนทำให้นายคงสุวรรณเกิดความโกรธแค้น และมาดักยิงในช่วงวันหยุดยาว เพราะรู้ว่าผู้ตายจะเดินทางกลับมาทำบุญที่บ้าน สำหรับข้อความเสียใจไว้อาลัยครูอิง คือเสียดายครูอิงผู้มีนิสัยโอบอ้อมอารีและเศร้าใจ ที่ผู้ตายเพิ่งจะสอบติดบรรจุเป็นครูผู้ช่วยรับราชการได้ไม่กี่เดือน ก็มาเกิดเหตุสลดเสียก่อน


ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหากับนายคงสุวรรณ ผู้ก่อเหตุคือฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนติดตัวเข้าไปในไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ และจะได้นำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปหลังจากรักษาตัวแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)