fbpx

ส.วอลเลย์บอล เรียก 20 นักตบสาวชุดศึกเนชั่นส์ลีก ตรวจโควิด ก่อนเข้าแคมป์

16 เม.ย.64-นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ประกาศรายชื่อ 20 นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เก็บตัวร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการ”FIVB Volleyball Nations League“ ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม ถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2564 ที่ เมืองริมินี ประเทศอิตาลี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ประกอบด้วย


1. นางสาวพรพรรณ เกิดปราชญ์

2. นางสาวฑิชาญา บุญเลิศ


3. นางสาวสุภัชชา คัมตระรักษา

4. นางสาวสุพัตรา ไพโรจน์

5. นางสาวยุพา สนิทกลาง


6. นางสาวจิดาภา นาหัวหนอง

7. นางสาวชัชชุอร โมกศรี

8. นางสาวอัจฉราพร คงยศ

9. นางสาวกัตติกา แก้วพิน

10. นางสาววิภาวี ศรีทอง

11. นางสาวศศิภาพร จันทวิสูตร

12. นางสาวพิมพิชยา ก๊กรัมย์

13. นางสาวธนัชชา สุขสด

14. นางสาวทัดดาว นึกแจ้ง

15. นางสาวแก้วกัลยา กมุลทะลา

16. นางสาวหัตถยา บำรุงสุข

17. นางสาวชิตพร กำลังมาก

18. นางสาวฑิชากร บุญเลิศ

19. นางสาวจรัสพร บรรดาศักดิ์

20. นางสาวหทัยรัตน์ จารัตน์

โดยให้นักกีฬาที่มีรายชื่อรายงานตัว ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย ในวันที่ 19 เมษายนนี้เวลา 08.00 น. เพื่อไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ พุทธมณฑล สาย1และสำหรับนักกีฬาที่ผ่านการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้รายงานตัวในวันที่ 20 เมษายน เวลา 14.00 น.ที่ การกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อเดินทางไปเข้าที่พักโรงแรมเวลนครปฐม จังหวัดนครปฐม ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด-สำนักข่าวไทย.

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ