“เทน ฮาก” ชี้ลูกทีมไม่เฉียบคมพอ เกมบุกเสมอทเวนเต้ ศึกยูโรปา ลีก

อังกฤษ 26 ก.ย. – เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยลูกทีมไม่เฉียบคมพอ เกมบุกไปเสมอเอฟซี ทเวนเต้ 1-1 ศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก


เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบลีก เฟส ที่แมนชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากอังกฤษ เปิดบ้านเสมอ ทเวนเต้ จากเนเธอร์แลนด์ 1-1 เมื่อคืนนี้ (25 ก.ย.) โดยถูกตามตีเสมอในครึ่งหลัง จากแซม แลมเมอร์ส นาทีที่ 68

เทน ฮาก กล่าวว่า ลูกทีมต้องเก็บผลการแข่งขันให้ได้ เพราะการขึ้นนำ 1-0 ไม่เพียงพอ และสุดท้ายทีมก็โดนตีเสมอ อย่างไรก็ตาม คิดว่าเกมนี้ทีมสร้างโอกาสได้ดี แต่จำเป็นต้องทำประตูให้ได้ ซึ่งเราต้องทำงานในเรื่องนี้กันต่อไป


โจเซฟ ออสติ้ง ผู้จัดการทีมทเวนเต้ เปิดเผยว่า จุดสำคัญในเกมนี้คือแผนการเล่นที่ให้ผู้เล่นขึ้นเพรสซิ่งสูง และทำได้ดี รวมถึงการเล่นกับบอล ทีมก็ทำได้ดีในการสร้างเกมขึ้นมา ผลเสมอนัดนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของวงการฟุตบอลดัตช์ และทีมทเวนเต้เองที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการ

ผลฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบลีก นัดแรก
ดินาโม เคียฟ 0-3 ลาซิโอ
มิดทิลแลนด์ 1-1 ฮอฟเฟนไฮม์
กาลาตาซาราย 3-0 พีเอโอเค
นีซ 1-1 เรอัล โซเซียดาด

ผลคาราบาว คัพ รอบ 3
อาร์เซนอล 5-1 โบลตัน
ลิเวอร์พูล 5-1 เวสต์แฮม


ลา ลีกา สเปน
จีโรนา 0-0 ราโย บาเยกาโน
บาร์เซโลนา 1-0 เกตาเฟ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

โรคแอนแทรกซ์

สธ.เฝ้าระวังโรคแอนแทรกซ์ ย้ำประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

หลังมีผู้เสียชีวิตและติดเชื้อแอนแทรกซ์ รวมถึงยังต้องเฝ้าระวังตรวจคัดกรองหลายร้อยคน การระบาดในพื้นที่ภาคอีสานรอบนี้ ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า กรมควบคุมโรคเร่งเฝ้าระวังและควบคุมโรคแอนแทรกซ์ ย้ำพี่น้องประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

ประณามยิงประชาชน

แม่ทัพภาคที่ 4 ประณามคนร้ายยิงประชาชนเสียชีวิต-สั่งปรับแผนความปลอดภัย

แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ติดตามเหตุยิงประชาชนใน อ.จะแนะ และ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส สั่งปรับแผนการปฏิบัติในพื้นที่ล่อแหลม เสี่ยงต่อการก่อเหตุรุนแรง สร้างความปลอดภัยสูงสุดในการดูแลประชาชน พร้อมประณามการกระทำโหดเหี้ยม

แอนแทรกซ์

สธ.เผยติดเชื้อแอนแทรกซ์โอกาสตายสูงถึง 80%

สธ. เผยแอนแทรกซ์ เป็นโรคติดต่อร้ายแรง โอกาสเสียชีวิตสูงถึง 80% ส่วน จ.เลย ชาวบ้านพบวัวตายตัว สำนักงานปศุสัตว์ฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบเบื้องต้น คาดกินเชือกไนล่อนมัดฟางเข้าไป ทำให้อุดตันทางเดินอาหาร ไม่น่าเกิดจากโรคระบาดสัตว์ เนื่องจากวัวในฝูงที่เหลืออยู่ ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี