“ช้างศึก” เรียก “ยศกร-ศุภนันท์” อุ่นญี่ปุ่น

กทม. 26 ธ.ค.-มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เรียก ยศกร บูรพา ดาวรุ่งจากชลบุรี เอฟซี และศุภนันท์ บุรีรัตน์ จากการท่าเรือ เอฟซี แทนที่ของ ธีรศิลป์ แดงดา และ ปกเกล้า อนันต์ ที่บาดเจ็บ ในเกมอุ่นเครื่องกับญี่ปุ่น

ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อันดับที่ 113 ของโลก ที่มีคิวเตรียมอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติญี่ปุ่น อันดับที่ 17 ของโลก และตอนนี้เป็นทีมเบอร์ 1 ของเอเชีย ในเกมฟุตบอล “โตโย ไทร์ส คัพ 2024” ในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม ปีหน้า ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น กรุงโตเกียว เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย


ล่าสุดวันนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ตัดสินใจเรียก ยศกร บูรพา กองหน้าดาวรุ่งวัย 18 ปี จาก ชลบุรี เอฟซี และ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ แบ็คขวาจอมบุกจาก การท่าเรือ เอฟซี เข้ามาติดทีมแทนที่ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าที่เจ็บหัวเข่าขวา และ ปกเกล้า อนันต์ ที่มีอาการบาดเจ็บข้อเท้าซ้าย ในเกมอุ่นเครื่องกับญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย โดยจะเข้ามารายงานตัวในวันพรุ่งนี้เวลา 12.00 น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ