ปปง.เปิดขายทอดตลาดที่ดิน ห้องชุดติดรถไฟฟ้า

ปปง.7 ธ.ค.-ปปง.เตรียมขายทอดตลาดทรัพย์สินที่อายัดตามความผิด กม.ฟอกเงิน ทั้งที่ดิน ห้องชุดติดรถไฟฟ้า พระเครื่องเกจิดัง รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท 14 ธ.ค.นี้


สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) ประกาศขายทอดตลาดทรัพย์สินที่ยึดอายัดได้ ตามมูลฐานความผิดกฏหมายฟอกเงิน ประกอบด้วย ที่ดิน ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เครื่องประดับ นาฬิกา พระเครื่องเกจิดัง และโทรศัพท์มือถือ รวม 75 รายการ
โดยเป็นบ้านพร้อมที่ดิน 8 รายการ อาทิ ที่ดินสิ่งปลูกสร้าง ใน ต.วัดจันทร์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ราคาเริ่มต้น 1,895,400 บาท ที่ดินใน จ.จันทบุรี ราคาเริ่มต้น 7,290,000 บาท ห้องชุดไบรท์ สุขุมวิท 24 ย่านคลองตัน กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 13,518,000 บาท

นอกจากนี้มีทรัพย์สินประเภทเครื่องประดับ นาฬิกา ทองรูปพรรณ พระเครื่อง และโทรศัพท์มือถือ กว่า 60 รายการ ประกอบด้วย แหวนเพชร หนักประมาณ 9.4 กรัม สร้อยข้อมือทองคำ ลายห่วงบิด น้ำหนักประมาณ 75.3 กรัม จำนวน 1 เส้น สร้อยคอเกลี้ยงทองคำ ลายเกลี้ยง น้ำหนักประมาณ 76.1 กรัม จำนวน 1 เส้น กรอบทองคำหุ้มพระพิมพ์สมเด็จ หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ เลี่ยมทอง พระสมเด็จ (ของแท้) พระรุ่นใหม่ กรอบทองคำแท้ จี้ขอบทองรัชกาลที่ 5


ผู้สนใจติดต่อดูสภาพทรัพย์สินได้ในวันศุกร์ที่ 13 ธ.ค.64 เวลา 09.30 – 16.00 น. โดยการประมูลขายทอดตลาดจะมีขึ้นในวันอังคารที่14 ธ.ค.64 เวลา 10.00 น.ที่ชั้น 1 อาคารสำนักงาน ปปง. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

ชุดค้นหาลงโพรงโซน B, C ลึก 5-6 เมตร ได้กลิ่นแรง ไม่พบผู้สูญหาย

“กู้ภัย” เผยเจาะโพรงพื้นที่โซน B และ C ได้แล้ว พร้อมส่งชุดค้นหาลงโพรงไปตรวจสอบลึก 5-6 เมตร ยังไม่พบผู้สูญหายเพิ่ม แต่ได้กลิ่นแรง เร่งเดินหน้าเครื่องจักรหนักเคลียร์ซากต่อเนื่อง ยันจะช่วยเหลือจนกว่านำร่างสุดท้ายออกมาครบ

รถบัสรับส่งพนักงานพุ่งตกคูน้ำ เจ็บ 21

รถบัสรับส่งพนักงานพุ่งตกคูน้ำ ถนนสายเอเชีย ขาขึ้น จ.พระนครศรีอยุธยา มีผู้บาดเจ็บ 21 คน คาดคนขับหลับใน เบื้องต้นยังไม่พบตัว