รถบัสรับส่งพนักงานพุ่งตกคูน้ำ เจ็บ 21

พระนครศรีอยุธยา 7 เม.ย. – รถบัสรับส่งพนักงานพุ่งตกคูน้ำ ถนนสายเอเชีย ขาขึ้น จ.พระนครศรีอยุธยา มีผู้บาดเจ็บ 21 คน คาดคนขับหลับใน เบื้องต้นยังไม่พบตัว


กล้องท้ายรถของพลเมืองดีจับภาพขณะรถบัสรับส่งพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งวิ่งมาตามถนนตามปกติ ก่อนที่จู่ๆ จะเสียหลักพลิกคว่ำพุ่งตกลงคูน้ำกลางถนนสายเอเชีย ขาขึ้น ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 21 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังเกิดเหตุ พนักงานที่นั่งมาในรถบัสทั้งหมด 25 คน ต่างตะเกียกตะกายหนีตายออกจากรถ เนื้อตัวเปียกปอน โดยมีผู้บาดเจ็บ 21 คน เป็นหญิง 20 คน และชาย 1 คน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่บริเวณจุดเกิดเหตุพบมีร่องรอยรถไถลตกลงข้างทาง ระยะทางกว่า 50 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องปิดถนนสายเอเชีย 2–3 เลนเป็นช่วงๆ เพื่อกู้ซากรถบัสขึ้นจากคูน้ำ

ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุ สันนิษฐานว่าคนขับรถน่าจะหลับใน เบื้องต้นยังไม่พบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต