“ธเนศวร์” รองผู้ว่าการ ททท. ติดโควิด ปิดสำนักงานใหญ่ฆ่าเชื้อ

กรุงเทพฯ 11 เม.ย. – “ธเนศวร์” รองผู้ว่าการ ททท. ด้านสื่อสารการตลาด ติดโควิด-19 ททท.ประกาศปิดสำนักงานใหญ่ฆ่าเชื้อ และเตรียมทำไทม์ไลน์แจ้งผู้เกี่ยวข้อง ให้พนักงาน WFH ถึง 29 เม.ย.นี้


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ออกประกาศว่า เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2564 ททท.ได้รับแจ้งว่า พนักงานระดับบริหาร ททท. ซึ่งปฏิบัติงาน ณ ชั้น 16 อาคาร ททท. สำนักงานใหญ่ ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จำนวน 1 ราย

ทันทีที่ได้รับรายงาน ททท.ได้ดำเนินการตามประกาศแผน BCP ขององค์กร กรณีมีบุคลากรติดเชื้อ COVID-19 ดังนี้


  • ปิดอาคาร ททท. สำนักงานใหญ่ ในวันที่ 11-13 เมษายน 2564 เพื่อทำการพ่นยาฆ่าเชื้อโรค
  • ให้พนักงานระดับบริหารดังกล่าวรวบรวมและแจ้งไทม์ไลน์ เพื่อนำมาเผยแพร่และคัดกลุ่มเสี่ยง รวมทั้งวางแนวทางดำเนินการป้องกันต่อไป
  • ให้พนักงาน ลูกจ้าง และผู้ปฏิบัติงาน ณ ททท. สำนักงานใหญ่ และ ททท. สำนักงานกรุงเทพมหานคร ปฏิบัติงานที่บ้าน (WFH) ตั้งแต่วันที่ 16-29 เมษายน 2564

จากการประกาศข่าวเจ้าหน้าที่ระดับสูงติดโควิด-19 ประชาชนได้รับข่าวสาร จึงมีเหตุให้เปิดไทม์ไลน์ของผู้บริหารระดับสูง นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด ได้รับเชื้อมาจากที่ไหน และไปสถานที่ใดบ้างโดยเร่งด่วน ซึ่งได้นอนรักษาอาการอยู่โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

ทั้งนี้ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. เปิดเผยว่า ขณะนี้ ททท.อยู่ระหว่างตรวจสอบไทม์ไลน์ และจะมีการแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน