fbpx

ภูเก็ตระดมค้นหานักท่องเที่ยวหญิงเยอรมัน ยังไร้วี่แวว

ภูเก็ต 15 พ.ค. – เจ้าหน้าที่ยังคงสนธิกำลังค้นหานักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมัน วัย 76 ปี หลังหายตัวไปจากโรงแรมที่พักใน จ.ภูเก็ต คาดหลงทาง เนื่องจากป่วยอัลไซเมอร์ แต่ยังไร้วี่แวว


เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆ ใน จ.ภูเก็ต ยังคงสนธิกำลังตามหานางบาร์บาร่า อายุ 76 ปี สัญชาติเยอรมัน ซึ่งพักโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ต่อเนื่องเป็นวันที่ 5 หลังหายตัวไปจากที่พัก ในช่วงก่อนเที่ยงวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าจะเดินหลงทาง เนื่องจากมีอาการอัลไซเมอร์ โดยออกค้นหาทั้งทางบก ทางน้ำ รวมทั้งนำเฮลิคอปเตอร์ขึ้นบิน ซึ่งก็ยังไม่เจอตัว แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ละความพยายาม. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม