fbpx

ตำรวจ-นักข่าว “คดีแตงโม” ติดโควิดแล้ว 6 คน

นนทบุรี 3 ก.พ. – หวั่นเป็นคลัสเตอร์ หลังมีตำรวจและนักข่าว คดีแตงโม ติดโควิดแล้ว 6 คน เป็นตำรวจ 4 นักข่าว 2 กักตัวอีกกว่า 10 ราย


คดีการเสียชีวิตของ “แตงโม” สื่อมวลชนคอยติดตามทำข่าวตั้งแต่จมน้ำสูญหาย จนมาถึงวันพบศพ มานานกว่า 6 วันแล้ว ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 มีรายงานว่าตั้งแต่เกิดคดี “แตงโม นิดา” มีผู้สื่อข่าวจำนวนมากเข้ามาติดตามทำข่าวจนเต็มโรงพัก พบว่าตอนนี้มีตำรวจติดโควิด แล้ว 4 นาย เป็นพนักงานสอบสวนและสิบเวร

นอกจากนี้ในกลุ่มผู้สื่อข่าวหลายสังกัดที่มาเฝ้าติดตาม พบว่ามีผู้สื่อข่าวติดเชื้อแล้ว 2 คน แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีการตรวจ ATK และกักตัวกันแล้วกว่า 10 ราย


สำหรับสาเหตุที่เกิดขึ้น สุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อ จนอาจกลายเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ เพราะว่ามีพยานหรือบุคคลทั่วไปในคดีนี้เข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ทุกวัน ซึ่งเป็นการยาก ในการป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่เชื้อ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย