fbpx

เมาเบิ้ลรถไม่หยุด เจอลูกซองดับคาที่

แพร่ 24 ก.ค.- อาเขยสุดทนเปิดร้านขายของ หลานชายภรรยามาเบิ้ลรถหน้าร้าน โวยวายใส่ท้าตีท้าต่อย จนทนไม่ไหวใช้ปืนลูกซองยิงใส่เสียชีวิตคาที่


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวานนี้ บริเวณร้านขายของชำติดถนนทางเข้าหมู่บ้าน ที่เกิดเหตุพบร่างนายสัมฤทธิ์ ศรีเถื่อน อายุ 54 ปี นอนจมกองเลือกเสียชีวิตอยู่ด้านใน มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกข้างขวาด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น สอบถามทราบว่าผู้ลงมือก่อเหตุคือ นายประยูร กันทาแก้ว อายุ 66 ปี เจ้าของร้าน ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ไม่ได้หลบหนีไปไหน สารภาพเป็นคนลงมือยิงนายสัมฤทธิ์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของภรรยาเอง เนื่องจากนายสัมฤทธิ์ เมาสุราแล้วมาระรานตนก่อน เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายประยูรไปที่ สภ.ไผ่โทน

นายประยูร เล่าว่านายสัมฤทธิ์ขับรถมาเบิ้ลรถเสียงดังหน้าร้าน 4-5 ครั้ง ตนจึงออกมาดูถามว่าเบิ้ลรถทำไม ผู้ตายตอบว่าถนนนี้เป็นถนนหลวง ไม่ใช่ของใคร ไปแจ้งตำรวจได้เลย ตนจึงบอกว่าถ้าเมาก็กลับบ้าน เขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้เมาจะเบิ้ลรถใครจะทำไม ว่าแน่จริงออกมาเลยก็เลยออกไปพบเขา บอกให้เขากลับไปบ้าน เขาก็ไม่ยอม เริ่มพูดไม่รู้เรื่อง ตนจึงเดินกลับเข้าไปในบ้านหยิบปืนมา ตอนนั้นยังไม่ได้ใส่ลูก เอาลูกปืนมาใส่ทีหลัง และบอกให้เขากลับไป อย่ามาเสียงดัง พอเริ่มพูดไม่รู้เรื่อง ตนเลยยิงไปหนึ่งนัด เบื้องต้นตอนนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง