fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : ไฟเตือนแนววางท่อไม่สว่าง จนเกิดอุบัติเหตุ

ชลบุรี 12 พ.ค. – ผู้รับเหมางานวางท่อสุดชุ่ย ไฟแจ้งเตือนขณะวางแท่นแบริเออร์อ่อน แถมไม่มีไฟส่องสว่างตามถนน ทำให้รถจักรยานยนต์มาชน ห่างกันไม่ถึง 10 นาที ชนไป 2 คัน เจ็บสาหัส 2 คน ชาวบ้านขอให้ช่วยเร่งแก้ไข


ตำรวจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุใกล้หมู่บ้านศรีสุวรรณ ถนนพานทอง-อ้อมแก้ว เมื่อไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัย พบรถจักรยานยนต์ชนกับแท่งแบริเออร์ กระเด็นไปชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ มีผู้บาดเจ็บ 1 คน คือ นายศิริชัย วงษ์แก้ว อายุ 22 ปี ศีรษะมีแผลฉกรรจ์ กู้ภัยจึงเร่งให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม

นายนิรุจ เขียวแจ่ม ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ไม่ถึง 10 นาที ได้เกิดอุบัติเหตุบริเวณนี้มาแล้ว มีคนเจ็บ 2 คน อาการสาหัส เชื่อว่าที่เกิดอุบัติเหตุถี่ เพราะบริษัทที่ทำการก่อสร้างงานวางท่อน้ำประปา ได้นำรถมาจอดอยู่กลางถนน แม้ได้ตั้งสัญญาณไฟแจ้งเตือนไว้แล้ว แต่แสงไฟแจ้งเตือนไม่สว่าง มองจากระยะไกลไม่เห็น ประกอบกับบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง ทำให้มีรถเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง อยากฝากถึงผู้รับเหมา หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้นำสัญญาณไฟแจ้งเตือนมาติดเพิ่ม เพราะเวลาห่างกันเพียงไม่ถึง 10 นาที เกิดอุบัติเหตุขึ้นบริเวณจุดเดียวกันถึง 2 ครั้ง


ด้านตำรวจเตรียมสอบสวนผู้รับเหมางานวางท่อ และคนขี่รถจักรยานยนต์เพิ่มเติม เพื่อให้เกิดการแก้ปัญหาต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจงผลชันสูตรแม่บ้าน ตายหลังฉีดแอสตราฯ

หน.แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล แจงยิบผลชันสูตรแม่บ้านหญิงวัย 46 ตายหลังฉีดแอสตราเซเนกา พบปอด 2 ข้างบวมน้ำ-เลือดออกในถุงหุ้มหัวใจ-กล้ามเนื้อหัวใจฉีกขาด-เส้นเลือดหัวใจตีบ

ไต้หวันว่าไทยให้ความสำคัญกับวัคซีนในประเทศก่อน

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ของไต้หวันกล่าววันนี้ว่า ประเทศไทยจัดลำดับสำคัญของวัคซีนของแอสตราเซเนกา พีแอลซี ที่ผลิตในประเทศไทยให้กับประเทศของตนเองก่อน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้การส่งมอบวัคซีนให้ไต้หวันล่าช้ากว่ากำหนด

ชูมาตรการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

ระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงาน ผนึกกำลังขับเคลื่อนมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงงานด้วยหลักการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา ด้านตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ นำผลการสอบลงโทษ มอบให้พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยผ่อนคลายเปิด 5 สถานที่ กทม. 14 มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก 14 มิ.ย.นี้ ผ่อนคลายมาตรการสถานที่ 5 ประเภท กรุงเทพมหานคร เปิดได้ปกติ พร้อมเปิดภูเก็ตรับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว 1 ก.ค.นี้

ญาติคาใจลูกชายดับปริศนา หลังฉีดวัคซีน 10 วันไม่มีประวัติป่วย

ญาติคาใจหลัง ตำรวจหนุ่มเสียชีวิตปริศนาหลังฉีดวัคซีนเพียง 10 วัน ญาติเผยผู้ตายเป็นคนเเข็งเเรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่อยากเชื่อว่าจากไปเร็วเช่นนี้

สปสช. ช่วยเหลืออาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนไปแล้ว 395 ราย

สปสช. เผย 4 สัปดาห์ จ่ายช่วยเหลือเบื้องต้นอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 395 ราย เป็นเงิน 7,572,300 บาท เป็นกรณีเสียชีวิต/ทุพพลภาพถาวร 11 ราย ระบุอาการไม่พึงประสงค์เกินกว่า 50% จะมีอาการชา นอกนั้นคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลียจนต้องนอนพักในโรงพยาบาล ย้ำเป็นการดูแลเบื้องต้น ไม่ใช่การพิสูจน์ถูกผิดว่าเกิดจากวัคซีนหรือไม่