fbpx

หลานคลั่งยา ฆ่ายาย ทุบพ่อ เผาบ้านวอด

นครศรีธรรมราช 14 เม.ย.-หนุ่มนครฯ คลุ้มคลั่ง คว้าไม้หน้าสามทุบตียายตัวเองจนซี่โครงหัก เสียชีวิตที่โรงพยาบาล พ่อเห็นเข้ามาห้ามโดนทุบเจ็บไปอีกคน ยังไม่สิ้นฤทธิ์จุดไฟเผาบ้านตัวเอง ก่อนวิ่งหลบหนี แต่ไม่รอดถูกตำรวจตามจับได้ทันควัน

เจ้าหน้าที่ต้องลากสายเข้าไปฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้บ้านเลขที่ 56/1 หมู่ 3 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช บ้านปูนชั้นเดียวอยู่กลางสวนยางพารา ที่ถูกนายศุภชัย อายุ 36 ปี จุดไฟเผา เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว โดยมีชาวบ้านเข้ามาช่วย เพราะรถดับเพลิงไม่สามารถเข้าไปฉีดน้ำในระยะใกล้ได้ เนื่องจากทางแคบและมีต้นยางพาราล้อมรอบ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ โดยตัวบ้านและทรัพย์สินภายในบ้านเสียหายหมดทั้งหลัง นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นางเจิม อายุ 82 ปี ถูกนายศุภชัย ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ทำร้าย โดยใช้ไม้หน้าสามทุบตีร่างกายจนซี่โครงหัก อาการสาหัส อีกคน คือ นายจารึก อายุ 56 ปี พ่อของนายศุภชัย ถูกลูกทุบตีขณะเข้าไปห้าม จนศีรษะแตกไปอีกคน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัว 2 ส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ แต่นางเจิม ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ส่วนนายศุภชัย หลังก่อเหตุทำร้ายคนในครอบครัว และจุดไฟเผาบ้านตัวเองแล้ว ได้วิ่งหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหาตัวกว่า 2 ชั่วโมง จึงพบหลบซ่อนตัวในสวนยางพารา ห่างจากบ้าน ประมาณ 1 กิโลเมตร จากการสอบปากคำ ยังพูดจาวกวน บอกว่าไม่ได้เป็นคนทำร้ายใคร โดยคนที่ทำร้ายยายและจุดไฟเผาบ้านคือนายจารึก พ่อของตัวเอง ส่วนที่ตนวิ่งหลบหนีออกจากบ้าน เพราะตกใจกลัวโดนไฟไหม้คลอก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากญาติๆ ที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งนายจารึก พ่อของผู้ก่อเหตุที่ถูกทุบศีรษะให้การว่านายศุภชัย เป็นคนก่อเหตุ เนื่องจากมีอาการคลุ้มคลั่ง จึงควบคุมตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ ให้แพทย์ฉีดยาระงับประสาท ก่อนส่งตัวดำเนินคดี ข้อหาฆ่าคนตายและทำร้ายร่างกายบุพการี

ส่วนสาเหตุที่เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เนื่องจากเสพยาเสพติด มาตลอด จนมีอาการทางประสาท ถูกส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาแล้ว 4 ครั้ง พอกลับมาบ้านก็จะเสพยาอีก จนเกิดประสาทหล่อน และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ