fbpx

หลานคลั่งยา ฆ่ายาย ทุบพ่อ เผาบ้านวอด

นครศรีธรรมราช 14 เม.ย.-หนุ่มนครฯ คลุ้มคลั่ง คว้าไม้หน้าสามทุบตียายตัวเองจนซี่โครงหัก เสียชีวิตที่โรงพยาบาล พ่อเห็นเข้ามาห้ามโดนทุบเจ็บไปอีกคน ยังไม่สิ้นฤทธิ์จุดไฟเผาบ้านตัวเอง ก่อนวิ่งหลบหนี แต่ไม่รอดถูกตำรวจตามจับได้ทันควัน

เจ้าหน้าที่ต้องลากสายเข้าไปฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้บ้านเลขที่ 56/1 หมู่ 3 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช บ้านปูนชั้นเดียวอยู่กลางสวนยางพารา ที่ถูกนายศุภชัย อายุ 36 ปี จุดไฟเผา เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว โดยมีชาวบ้านเข้ามาช่วย เพราะรถดับเพลิงไม่สามารถเข้าไปฉีดน้ำในระยะใกล้ได้ เนื่องจากทางแคบและมีต้นยางพาราล้อมรอบ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ โดยตัวบ้านและทรัพย์สินภายในบ้านเสียหายหมดทั้งหลัง นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นางเจิม อายุ 82 ปี ถูกนายศุภชัย ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ทำร้าย โดยใช้ไม้หน้าสามทุบตีร่างกายจนซี่โครงหัก อาการสาหัส อีกคน คือ นายจารึก อายุ 56 ปี พ่อของนายศุภชัย ถูกลูกทุบตีขณะเข้าไปห้าม จนศีรษะแตกไปอีกคน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัว 2 ส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ แต่นางเจิม ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ส่วนนายศุภชัย หลังก่อเหตุทำร้ายคนในครอบครัว และจุดไฟเผาบ้านตัวเองแล้ว ได้วิ่งหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหาตัวกว่า 2 ชั่วโมง จึงพบหลบซ่อนตัวในสวนยางพารา ห่างจากบ้าน ประมาณ 1 กิโลเมตร จากการสอบปากคำ ยังพูดจาวกวน บอกว่าไม่ได้เป็นคนทำร้ายใคร โดยคนที่ทำร้ายยายและจุดไฟเผาบ้านคือนายจารึก พ่อของตัวเอง ส่วนที่ตนวิ่งหลบหนีออกจากบ้าน เพราะตกใจกลัวโดนไฟไหม้คลอก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากญาติๆ ที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งนายจารึก พ่อของผู้ก่อเหตุที่ถูกทุบศีรษะให้การว่านายศุภชัย เป็นคนก่อเหตุ เนื่องจากมีอาการคลุ้มคลั่ง จึงควบคุมตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ ให้แพทย์ฉีดยาระงับประสาท ก่อนส่งตัวดำเนินคดี ข้อหาฆ่าคนตายและทำร้ายร่างกายบุพการี

ส่วนสาเหตุที่เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เนื่องจากเสพยาเสพติด มาตลอด จนมีอาการทางประสาท ถูกส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาแล้ว 4 ครั้ง พอกลับมาบ้านก็จะเสพยาอีก จนเกิดประสาทหล่อน และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น