fbpx

เปิดวงจรปิดวัยรุ่นบุก รพ. หวังทำร้ายอริ

ขอนแก่น 26 มี.ค.-เร่งติตตามวัยรุ่นพร้อมมีดดาบบุกโรงพยาบาลอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น หวังหาเรื่องคู่อริจากการทะเลาะวิวาทกันในงานหมอลำ


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งบุกโรงพยาบาลอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.20 น. ของวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อหวังเข้าไปทำร้ายคู่อริที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมสถานการณ์ได้ทันควัน

ด้านแพทย์หญิงอภิสรา ธำรงวรางกูร ผอ.โรงพยาบาลอุบลรัตน์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุพบวัยรุ่นนับสิบคนได้ขับรถกระบะ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เข้ามาจอดที่หน้าประตูทางเข้าโรงพยาบาล ก่อนพากันลงจากรถ พร้อมอาวุธมีดและดาบบุกเข้าไปภายในโรงพยาบาล เพื่อหวังจะตามทำร้ายคู่อริ 3 คน โดยมี 1 คนที่บาดเจ็บจากการถูกกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวทำร้าย จึงมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้เจ้าหน้าที่ในห้องฉุกเฉินต้องรีบปิดประตู ก่อนโทรแจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุ โดยระหว่างนั้นเพื่อนของผู้บาดเจ็บ 2 คนได้วิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอด จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้กลับไปขึ้นรถหนีไปอย่างรวดเร็ว


ด้านพันตำรวจเอกยุทธการ โสเมือง ผู้กำกับการ สภ.อุบลรัตน์ ให้ข้อมูลว่า วันรุ่น 2 กลุ่มเขม่นกันในงานหมอลำในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จึงดักรอทำร้ายกันที่ตำบลทุ่งโป่ง ทำให้กลุ่มที่มีคนน้อยกว่าบาดเจ็บ และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุยังได้ตามมาหาเรื่อง แต่เคราะห์ดีที่เจ้าหน้าที่เวรเปล และ พนักงานขับรถของโรงพยาบาลได้เข้าไประงับเหตุการณ์เอาไว้ได้ จึงไม่เกิดความรุนแรงขึ้น ขณะนี้ชุดสืบสวนฯ กำลังเร่งติดตามบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์มาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

เขื่อนป่าสักฯ ออกประกาศเตือนเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำ

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ออกประกาศแจ้งเตือนประชาชนเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์น้ำ จากการระบายน้ำเขื่อนป่าสักฯ เพิ่มขึ้น หลังมีฝนตกเหนือเขื่อนปริมาณมาก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

สภาล่ม ถกกฎหมายลูกเลือกตั้ง

สุดยื้อ! รัฐสภาล่ม หลังใช้เวลา 5 ชั่วโมง ถกกฎหมายลูกมาตราเดียว พบ ส.ส. พท.- พปชร. หายเกือบยกพรรค ขณะในขั้นการขานชื่อแสดงตน มี ส.ส.-ส.ว. แสดงตนครบ แต่กลับไม่ร่วมลงมติ

อดีต ปธน.ศรีลังกาอยู่ไทยได้แค่ 90 วัน

นายกฯ ระบุอดีต ปธน.ศรีลังกา เดินทางมาไทยชั่วคราว ยันให้อยู่ตามหลักมนุษยธรรม จะไม่พบกัน ไม่ให้เคลื่อนไหว เตรียมหาพื้นที่ลี้ภัยต่อไป “ดอน” บอกอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน ต้องไม่สร้างปัญหาให้ไทย

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที