fbpx

รถไฟชนกระบะ คนขับรอดปาฏิหาริย์

สุรินทร์ 9 ก.ย.- รถไฟขบวนรถเร็วกรุงเทพฯ-อุบลราชธานี ชนกระบะบริเวณ ถนนสุรินทร์-ลำชี ทำให้กระบะกระเด็นตกคลอง คนขับรอดปาฏิหาริย์


เกิดเหตุรถไฟขบวนรถเร็วกรุงเทพฯ-อุบลราชธานี ชนกับรถกระบะ บริเวณเลียบคลองบ้านโคกมะเมียน ถนนสุรินทร์-ลำชี อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ทำให้รถกระบะกระเด็นตกลงไปในคลองชลประทาน ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีบรอนซ์เงิน สภาพพังเสียหายยับเยิน ขณะที่คนขับนายบุญมาก อายุ 53 ปีรอดชีวิตอย่างเหลือเชื่อ ลักษณะพูดจาสับสนคล้ายมึนเมา ไม่มีแม้รอยขีดข่วน เพียงแต่มีอาการจุกที่หน้าอก ทั้งเล่าว่าทำงานอยู่ลพบุรี ขับรถกลับบ้านในอำเภอเมืองสุรินทร์ แต่ไม่รู้ทาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คิดว่าเป็นทางผ่านข้ามได้ แต่พอขับรถขึ้นไป หัวรถก็ค้างอยู่ที่รางรถไฟ จังหวะนั้นรถไฟวิ่งมาพอดี ตนตกใจ จึงเปิดประตูรถและกระโดดออกมา ก่อนที่รถไฟจะชนกับรถของตนจนกระเด็นตกลงไปคลองดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผบ.ตร.เผยผู้ต้องหาวัย 14 ประวัติป่วยจิต ยอดตาย 2 มีชาวจีน

ผบ.ตร. เผยผู้ก่อเหตุยิงในพารากอน เป็นเด็กเยาวชนอายุ 14 ปี นำตัวไปที่ สน.ปทุมวัน ต้องสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ เพราะมีข้อกฎหมายกำหนดไว้ มีประวัติรักษาอาการทางจิตเวชที่ รพ.ราชวิถี

พฐ.ตรวจค้นบ้านเยาวชนยิงกลางห้าง หาหลักฐานเพิ่ม

ตำรวจ สน.หลักสอง จำนวน 10 นาย กระจายกำลังคุมพื้นที่บ้านเยาวชนวัย 14 ปี ที่ก่อเหตุยิงกลางห้าง ขณะรอ พฐ.เข้าตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม

เจ้าอาวาสวัดบางคลาน มอบอำนาจตำรวจ ปปป.ทวงคืนวัด

เจ้าอาวาสวัดบางคลาน มอบอำนาจตำรวจ ปปป. แก้ปัญหาข้อพิพาทเดินหน้าทวงคืนวัด หลังถูกกลุ่มบุคคลสกัดกั้นเข้าปฏิบัติหน้าที่ในวัด

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บเหตุยิงกลางห้างไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุยิงกลางสยามพารากอน ระบุเหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น เผยทูตจีนขอบคุณความใส่ใจของรัฐบาลไทย ซาบซึ้งในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ บอกไม่ยกเลิกงานพรุ่งนี้ที่พารากอน ระบุ “ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า”

นายกฯ แสดงความเสียใจเหตุยิงกลางห้างดัง

นายกรัฐมนตรี โพสต์ผ่าน X (ทวิตเตอร์) แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุยิงกันในพื้นที่ห้างสยามพารากอน

โครงสร้างภายใน "อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก" พังลงมา 3 ต.ค.66

ฝนถล่ม “อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก” พังยับ

กทม. 3 ต.ค.- เย็นวันนี้ 3 ต.ค.66 เกิดพายุฝนถล่ม อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ชิ้นส่วนภายในอาคารพัง ได้รับความเสียหาย ขณะที่กำลังมีพิธีเปิดวีลแชร์บาสเกตบอลชิงแชมป์โลกหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี รายการ 2023 IWBF WheelchairBasketball U25 Women’s World Championship มีทัพวีลแชร์บาสเกตบอลชั้นนำของโลก 10 ชาติ ร่วมชั้นฝีมือ ในระหว่างวันที่ 3-9 ตุลาคม 2566 ที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย ด้าน “ดร.ก้องศักด” ผู้ว่าการ กกท. รุดตรวจสอบ