เตรียมขอหมายจับเพิ่ม 2 ชาวจีน เรียกค่าไถ่เพื่อนร่วมชาติ

ชลบุรี 1 พ.ย. – ตำรวจเตรียมขออนุมัติหมายจับชาวจีน 2 คน เพื่อนของเหยื่อชายชาวจีนที่ถูกตัดนิ้วและเรียกค่าไถ่


พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สอบเครียดนาย ZHANG Delong หรือ ตาเต้า อายุ 30 ปี ชาวจีน เกี่ยวข้องกรณีชาวจีนถูกอุ้มจากสถานบันเทิงย่านวอล์คกิ้งสตรีท ใช้ไม้เบสบอลตี ตัดนิ้ว และเรียกค่าไถ่ 30 ล้านบาท หลังตำรวจภาค 2 ควบคุมตัวมาจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เบื้องต้นให้การปฏิเสธเกี่ยวกับการทำร้ายนาย REN HAIBO อ้างไม่มีส่วนรู้เห็น ซึ่งตำรวจชุดจับกุมไม่ปักใจเชื่อ และมั่นใจในหลักฐานที่มี รวมถึงภาพวงจรปิดที่กลุ่มชาวจีนกลุ่มนี้ไปเที่ยวด้วยกันในเขตเมืองพัทยา

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายตาเต้า ในข้อหาอยู่ไทยเกินกำหนด เพื่อสอบสวนขยายผล และเตรียมขออนุมัติหมายจับชาวจีนทั้ง 2 คน คือ นายตาเต้า และนายอาเหริน เพื่อนของเหยื่อชาวจีน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้