พรรคกล้า ปราศรัยใหญ่เรียกคะแนนโค้งสุดท้าย

เคหะท่าทราย หลักสี่ 28 ม.ค.- “อรรถวิชช์” นำสมาชิกพรรคกล้า เปิดปราศรัยใหญ่เรียกคะแนนเสียงเลือกตั้งโค้งสุดท้ายเขต 9 หลักสี่ กทม. มั่นใจผลงานการลงพื้นที่

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรคกล้า จัดปราศรัยใหญ่ “รวมพลัง การเมืองคุณภาพ” ที่สนามฟุตบอลเคหะท่าทราย ศูนย์เยาวชนหลักสี่ โดยมีแกนนำพรรคมาร่วมปราศรัย อาทิ นายกรณ์ จาติกวาณิช หัวหน้าพรรค นายแก้วสรร อติโพธิ นายต่อตระกูล ยมนาค และโจ มณฑานี ตันติสุข ท่ามกลางประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนมาก มารับฟังการปราศรัย ก่อนการปราศรัยนายอรรถวิชช์ใช้โอกาสเดินทักทายประชาชนที่มาฟังการปราศรัย โดยขอให้ประชาชนตัดสินใจเลือกด้วยคุณภาพ


ในการเลือกตั้งครั้งนี้มั่นใจในฐานเสียง จากผลงานช่วง 7 ปี ที่เป็น ส.ส.ทำงานหนักมาก ทั้งการร่างกฎหมาย 20 กว่าฉบับ งานโครงสร้างพื้นฐานที่ประสานทำความเข้าใจประชาชนเยอะมาก ถ้าได้ดูผลงาน มั่นใจว่าแน่นในเรื่องนี้ ส่วนกระแสข่าวการยึดอำนาจ นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่เชื่อว่าจะมีการทำรัฐประหารเชื่อว่าไม่มีสัญญาณอะไรทั้งนั้น

ขณะที่ นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ขึ้นเวทีปราศรัยช่วยหาเสียงให้ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ประกาศชัดยึดมั่นชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และเห็นว่าไม่ถูกต้องที่บางพรรคการเมืองนำสถาบันมาวัดคะแนนนิยมทางการเมืองว่าใครรักหรือไม่รัก ยอมรับว่าขบวนการล้มสถาบันมีอยู่จริง เราต้องต่อสู้และยึดมั่นปกป้องสถาบันให้มาก หยุดเติมฟืนลงในกองไฟ เพราะประเทศชาติเสียโอกาสและเสียหาย ประชาชนเดือดร้อนแตกแยกมามากพอแล้ว ควรหันมาหาทางจะช่วยให้ประชาชนอยู่ดีกินดีและประเทศชาติพัฒนาดีกว่า


แม้สนามเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักรครั้งนี้ จะไม่ไช่การเปลี่ยนแปลงรัฐบาลทั้งหมด แต่ถือเป็นก้าวแรกของการเมืองที่มีคุณภาพเข้าไปในสภา และพรรคกล้า มีเจตนารมย์ตั้งใจจะเข้าไปในสภาเพื่อเป็นฝ่ายรัฐบาล พร้อมสนับสนุนทุกเรื่องที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐบาล ที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน ทำให้ประเทศชาติก้าวหน้าพัฒนา เราพร้อมสนับสนุน ทั้งนี้ยอมรับพรรคกล้าเป็นพรรคใหม่ เสี่ยงกับการเลือกตั้งครั้งนี้ แต่ก็ยอมรับกับผลการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น แต่ถ้ามีการทุจริต ไม่ยอม ทั้งนี้การส่งนายอรรถวิชช์ เลขาธิการพรรค มาลงสมัครรับเลือกตั้ง เพราะต้องการส่งคนมีคุณภาพ และคุณสมบัติครบถ้วน .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท