fbpx

อย่าเอาเรื่องหยุมหยิมมาทำขัดแย้ง

ทำเนียบรัฐบาล 27 เม.ย.-“จุติ” รับการเปลี่ยนรมต.ดูแลพื้นที่รายจังหวัดอาจขาดความต่อเนื่องด้านการทำงานบ้าง แต่ขออย่านำเรื่องหยุมหยิมมาขัดแย้งกัน ชี้บ้านเมืองกำลังฝ่าวิกฤติ ให้ช่วยกันปัญหาประชาชนดีกว่า


นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวก่อนร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) กรณีพรรคประชาธิปัตย์ไม่พอใจคำสั่งนายกรัฐมนตรีที่ 85/2557 เรื่องการมอบหมายให้รัฐมนตรีรับผิดชอบแนวคิดการขับเคลื่อนไทยไปด้วยกันในระดับพื้นที่จังหวัด ว่า สิ่งสำคัญคือการทำงานให้ประชาชน โดยเชื่อว่าทุกคนที่กังวลน่าจะมาจากได้เริ่มทำงานตามที่ได้รับมอบหมายไปแล้ว แต่มีการเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เกิดปัญหาเรื่องความต่อเนื่องของงาน ดังนั้น หากทุกคนยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นหลักจะไม่มีปัญหา เพราะนักการเมืองทำงานอยู่ที่ไหนก็ได้

“ตอนนี้เป็นเวลาวิกฤติ คนที่ทำงานอยู่ต้องเปลี่ยนที่และติดตามงานใหม่คงต้องเสียเวลา แต่คนที่เสียประโยชน์คือประชาชน ผมไม่อยากมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องการเมือง เมื่อปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) ก็ปรับคนดูแลพื้นที่ใหม่ ไม่ต้องไปมองอะไรให้ลึกกว่านั้น วันนี้บ้านเมืองต้องการความรักความสามัคคี และเดินไปในทิศทางเดียวกัน อย่าเสียเวลามองเรื่องหยุมหยิมแล้วทะเลาะกัน เดินหน้าแก้ไขปัญหาประชาชนสำคัญที่สุด” นายจุติกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก