“วิสุทธิ์” มั่นใจ “เศรษฐา” ทำถูกต้อง เชื่อไม่มีอุบัติเหตุการเมือง

รัฐสภา 14 ส.ค.-“วิสุทธิ์” มั่นใจ “เศรษฐา” ทำถูกต้อง ไม่กังวลผลคำตัดสิน เชื่อไม่มีอุบัติเหตุทางการเมือง เผยปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยนที่ประชุมพรรค ใช้ตึกชินวัตร 3 ย้อนอดีตเคยได้ สส. 377 เสียง ที่เก่าว่าสุขแล้วที่ใหม่สุขกว่า

นายวิสุทธิ์ ​ไชยณรุณ ประธานวิปรัฐบาล กล่าวถึงความกังวลต่อคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญคดีความเป็นรัฐมนตรีของนายเศรษฐา ทวีสิน พรรคเพื่อไทยมีการตั้งวอลลุ่มติดตามหรือไม่ ว่า ไม่มี สส.ทุกคนเข้าประชุมตามปกติ เราเชื่อมั่นว่านายกฯผ่านได้และไม่มีความกังวล เมื่อวานนี้ที่ประชุมของพรรคก็ไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้ และสส.ทุกคนก็ไม่ได้มีใครวิตกในประเด็นนี้และมั่นใจว่านายกรัฐมนตรีทำถูกต้องแล้ว พร้อมเชื่อว่าไม่มีอุบัติเหตุทางการเมืองอะไรทางสะดวก ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากังวลอะไรเลย เรามีความมั่นใจในเรื่องนี้


ส่วนที่หลายคนมองว่าที่มีการย้ายที่ประชุมสส.ไปตึกชิณวัตร 3 เมื่อวานนี้อาจจะเป็นการปรับฮวงจุ้ยอะไรหรือไม่ นายวิสุทธ์ กล่าวว่า แน่นอน ไม่ว่าการค้าการขายนักธุรกิจหรือหน่วยงานในบางเรื่องบางอย่างก็ต้องมีการปรับฮวงจุ้ยเรามองว่าในสมัยนั้นเราเคยได้ 377 เสียง กลับไปที่เดิมก็สะดวกสบายนั่งก็สบายทันสมัยสะดวก แต่วันนี้ความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคลบางคนก็เชื่อบางคนก็ไม่ชอบส่วนตัวเชื่อ แต่เพื่อความสบายใจ ไปอยู่ตรงนั้นก็สะดวกสบายเป็นครั้งที่ 2 ที่กลับไปที่เดิม ตอนนั้นเราถือว่าตั้งพรรคตรงนั้นทำให้กระแสพรรคเราดีมาก และเห็นว่า ตรงนั้นทำไว้ดีแล้วและเหมาะสม

ทั้งนี้ส่วนตัวไม่ทราบว่ามีใครทักอะไรหรือไม่ถึงได้ย้ายกลับไปตรงนั้น ซึ่งตอนนี้ ใช้สถานที่ประชุม สส.พรรคที่ตึกชินวัตร 3 ไปพลางก่อน อนาคตอาจจะเปลี่ยนเป็น พื้นที่เดิมของ Voice TV นายวิสุทธิ์ กล่าวว่าเมื่อวานนี้หลังจากที่ย้ายมาประชุมสส.ที่ตึกชินวัตร 3 สส.ในพรรคก็มีความสุขมาก ได้ย้ายมาที่ใหม่รู้สึกมีความสุขมาก เมื่อถามว่าที่เก่าไม่มีความสุขหรือ นายวิสุทธิ์ กล่าวว่าตรงนี้สุขกว่า.-312.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี