มอง ​”ยิ่งลักษณ์” กลับไทยได้ ​หากไม่ผิด กม.

โรงแรมรามาการ์เด้นส์ 6 มี.ค.-“อนุทิน​“ ยัน​ยังไม่ยกหูหา​ “ยิ่งลักษณ์​” แสดงความยินดี​ หลังศาลยกฟ้อง​คดีโรดโชว์​ เหตุ​ไม่มีเบอร์​ มอง​ กลับไทยทำได้ ​หากไม่ผิด กม.


นายอนุทิน​ ชาญวีรกูล​ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย​ ให้กล่าวถึงกรณีที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง​ ยกฟ้อง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กรณีจัดโรดโชว์ “สร้างอนาคตประเทศไทย ไทยแลนด์ 2020” ได้มีการโทรแสดงความยินดีแล้วหรือไม่​ ว่า ตนมีความปรารถนาดีต่อท่านเสมอ แต่ยังไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของท่าน

ส่วนที่นักวิชาการออกมาระบุว่า นางสาวยิ่งลักษณ์​ อาจจะเดินทางกลับไทยในช่วงปีนี้​นั้น​ นายอนุทิน​ ระบุว่า​ ตนยังไม่ได้ศึกษาในรายละเอียด แต่อะไรที่ทำแล้วไม่ผิดกฎหมาย ไม่มีใครเดือดร้อน​ ถ้าเราได้ยินได้ฟังมาก็โอเค​ ส่วนไหนไม่ผิดกฎหมายเราก็ยินดีชื่นชม เพราะเป็นคนรู้จักกัน ตนไม่ชอบเห็นใครมีความทุกข์อยู่แล้ว


นายอนุทิน ปฏิเสธตอบคำถาม กรณีมีกระแสข่าวว่านายทักษิณ ชินวัตร​ อดีตนายกรัฐมนตรี​ จะเดินทางไปไหว้บรรพบุรุษ​ที่ จ.เชียงใหม่ ในช่วงเดียวกับที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เตรียมลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่เช่นกัน.-317.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ